Tin lời tình già giàu có 'rót mật', gái trẻ mất cả chì lẫn chài

TPO - Đồng tiền luôn có mãnh lực hấp dẫn, nhất là với những người trẻ còn non nớt kinh nghiệm sống. Chỉ có điều đáng buồn là đối với cô, cái giá phải trả cho việc ham giàu và đặt tình yêu nhầm chỗ đã quá đắt...

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Gái xinh khốn đốn vì tin lời Sở Khanh 'thả thính', tôi khuyên cô nên bình tĩnh, nghị lực để có lựa chọn đúng cho con đường phía trước của mình. Cô còn quá trẻ để buông tay đầu hàng số phận, còn quá trẻ để nghĩ đến một kết cục buồn mà không phấn đấu vượt lên chính mình ở thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

       Chuyện không hay cô nên dũng cảm đối đầu, rút bài học kinh nghiệm răn mình và cho vào quá khứ sau khi đã biết sai, biết sửa. Đại học không phải là đích đến cuối cùng của cô vì vậy nếu hết cơ hội học tập ở giảng đường này cô có thể tiếp tục thực hiện ước mơ của mình ở các ngành nghề khác phù hợp với hoàn cảnh, với thu nhập của cô. Việc học là việc phấn đấu cả đời, không nên chỉ vì vấp ngã mà nản chí cô nhé.

       Tôi biết cô là một người con có hiếu, có chí vươn lên vì vậy tôi mong rằng qua sai lầm này cô mạnh mẽ đứng lên, nhìn về phía trước để tìm lại tương lai cho mình. Đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, cô cứ về quê tạ lỗi cùng bố, mẹ, cùng anh trai rồi tính chuyện học hành hay kiếm tiền nuôi thân tự lập cũng chưa muộn.

       Thông cảm và chia sẻ cùng cô. Chúc cô may mắn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá