Trai trẻ 'lạnh người' nghe câu trả lời của bà chủ khi muốn thoát khỏi cuộc tình tội lỗi

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Có nói gì, làm gì thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, người đàn bà ấy chẳng nuôi không bạn mà là quan hệ với bạn theo kiểu đổi chác sòng phẳng, vì vậy bây giờ không dễ gì bà ta buông tha cho bạn ngay đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tâm sự của bạn trong câu chuyện Tâm sự nghẹn đắng của 'trai bao' muốn thoát khỏi cuộc tình với cô chủ thật sự làm tôi rùng mình sau khi đọc. Nếu ai cũng vì đồng tiền mà bán thân như bạn thì xã hội sẽ ra sao? Lớp trẻ của chúng ta sẽ tồn tại như thế nào trong nhận thức băng hoại về nhân phẩm, về đạo đức con người như vậy?

Đừng đổ lỗi cho nghèo đói và thiếu thốn bạn ạ. Biết bao tấm gương vượt khó, vượt khổ để vươn lên trong cuộc sống ngay bên cạnh bạn đấy thôi. Hoàn cảnh khó khăn là có thật, ai cũng thông cảm cho bạn, nhưng thiếu gì cách để kiếm được đồng tiền một cách sạch sẽ, chính đáng mà sao bạn không theo, lại tìm đến con đường đen tối, thấp hèn là chấp nhận làm trai bao cho người đàn bà hơn bạn cả một con giáp để đổi tình lấy tiền như vậy?

Có nói gì, làm gì thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, người đàn bà ấy chẳng nuôi không bạn mà là quan hệ với bạn theo kiểu đổi chác sòng phẳng, vì vậy bây giờ không dễ gì bà ta buông tha cho bạn ngay đâu.

Tôi nghĩ bạn nên tỉnh táo để giải quyết câu chuyện này với người đàn bà ấy, đừng tỏ ra sợ sệt, lép vế nữa mà can đảm đối diện với sự thật, chấp nhận nếu bà ta làm ầm ĩ.  Bạn coi như việc đã xảy ra là do bạn thiếu suy nghĩ, và bạn chẳng mắc nợ gì bà ta khi mà mọi chuyện đã được "quy đổi' để phục vụ bà ta suốt mấy năm trời rồi. Làm được như vậy, dứt khoát bà ta sẽ chẳng còn lí do gì mà buộc bạn phải ở lại để tiếp tục mối quan hệ tội lỗi đó nữa. Bạn hãy dũng cảm lên. Con người ta ai cũng có lỗi lầm, điều quan trọng là biết đứng dậy sau vấp ngã. Tuối trẻ, học thức và sự cầu thị sẽ giúp bạn nghị lực làm lại cuộc đời. Mong bạn sớm thành công.

Phát hiện con dâu bị bệnh trọng, cách hành xử của mẹ chồng khiến ai cũng nể phục

Tình thương của mẹ chồng đã giữ tôi ở lại với đời. Đến nay đã hơn 12 năm kể từ khi tôi bị bệnh, tôi vẫn sống khỏe mạnh và buôn bán cùng bố mẹ chồng. Con gái tôi đã 15 tuổi, ra dáng một thiếu nữ rồi. Cháu học giỏi, ngoan hiền, luôn kính trọng ông bà nội và hết lòng thương yêu mẹ.

Gái trẻ dùng cách trả thù không giống ai này khiến cả nhà người yêu 'chết đứng'

Một sự trả thù hoàn hảo đến mức khó tin, vì em còn ít tuổi mà đã nghĩ ra được cách làm cho cả nhà người yêu cũ phải “chết đứng” như thế.

Gái trẻ xây dựng kế hoạch trả thù 'hoàn hảo' đến lạnh người khi bị phụ tình

Nếu như em biết giới hạn của sự thù hận, tôi nghĩ em nên chấm dứt ân oán ở đây. Thế nhưng đến khi gặp em trai của người yêu cũ ở tận một đất nước xa xôi, em lại nảy sinh ý đồ trả thù cả gia đình nhà họ bằng cách chung sống với cậu em ấy...

Tâm sự nghẹn đắng của 'trai bao' muốn thoát khỏi cuộc tình với cô chủ

Ra trường tôi xin được việc làm ở một công ty và có người yêu là một cô gái xinh đẹp, hiền lành. Tôi mạnh dạn nói cùng cô chủ, xin cô cho được chuyển ra ngoài thuê trọ và chấm dứt quan hệ tình – tiền bấy lâu nay.

Chị chồng 'hành' em dâu tơi tả vì 'tội' giống người yêu cũ của anh rể

Vì sao thấy thái độ của vợ ghét em dâu, cố tình ngăn cản không cho mình gặp mặt, trò chuyện, không ăn uống cùng, không giúp đỡ em dâu trong việc nhà lại còn chê bai, dè bỉu này nọ mà ông anh rể kia không hề lên tiếng hỏi cho ra nhẽ, để dàn hòa không khí căng thẳng giữa chị chồng em dâu?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng