Trai trẻ và 'bài học khôn' chát đắng với nữ tiếp viên quán nhậu

TPO - Tốt nhất cháu nên im lặng, chấp nhận sự thật để rút kinh nghiệm, sau này đừng bao giờ mắc lại sai lầm này nữa. Còn số tiền đã mất cho gái coi như tiền trả phí cho bài học khôn trong đường đời còn quá dài phía trước của cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện, Trai trẻ trắng tay vì sập bẫy tình gái quán nhậu 'giả nai', mà giờ đổ hết cho cô gái quán kia cũng không hẳn là đúng đâu cháu à.

Bởi trong chuyện này nếu không có sự đồng lòng, tự nguyện của cháu thì cô ấy có tài giỏi, có khôn ranh tới đâu cũng không thể moi được tiền trong ví, trong sổ tiết kiệm của cháu được.

Do đó, theo bác tốt nhất cháu im lặng, chấp nhận sự thật để rút cho mình bài học tự răn mình để sau này đừng bao giờ mắc lại sai lầm này nữa. Còn số tiền đã mất cho gái coi như tiền trả phí cho bài học khôn trong đường đời còn quá dài phía trước của cháu. Đừng vì tiếc, vì sĩ diện hay vì bất cứ lí do nào đó mà làm ầm ĩ, hoặc tìm cách truy lùng, tìm kiếm cô gái kia với hi vọng sẽ lấy lại được những gì đã trao cho cô ấy là cháu thêm bẽ bàng, thêm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình nữa đấy.

Chuyện không may đã qua, hãy can đảm cho vào dĩ vãng, cháu cứ nhẹ nhàng, thanh thản sống và làm việc như từ trước đến nay cháu vẫn như vậy, nhất định với tuổi trẻ, với sức khỏe và khát vọng có một tương lai tốt đẹp của cháu sẽ giúp cháu sớm có được thành công như cháu mong đợi. Bác rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin tốt lành từ cháu, chúc cháu luôn khỏe và gặp may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng