'Va' vào bà chủ 'lắm chiêu', trai trẻ ê chề nhận trăm đường cay đắng

TPO - Cũng khó để có thể trách móc cháu nặng nề, bởi tuổi trẻ còn non nớt kinh nghiệm sống, cháu lại 'va' ngay vào người đàn bà lớn tuổi, dày dạn tình trường và những chiêu trò quyến rũ trai trẻ nên khó tránh được sai lầm.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe bà chủ giàu có 'rót mật', trai trẻ nhận đòn ghen nhớ đời, cháu không nhất thiết phải rời bỏ thành phố lúc này, để rồi tiếc nuối, rồi dang dở giấc mơ đổi đời của mình. Bởi vì cháu còn nhiều thành phố khác chưa đến, còn nhiều nơi có điều kiện tốt cho cháu thực hiện nguyện vọng chính đáng của mình, miễn sao là cháu đừng có bám trụ lại nơi đã vấp ngã và đã nhận bài học, đã phải trả giá đắt này.

Cũng khó để có thể trách móc cháu nặng nề, bởi tuổi trẻ còn non nớt kinh nghiệm sống, cháu lại 'va' ngay vào người đàn bà lớn tuổi, dày dạn tình trường và những chiêu trò quyến rũ trai trẻ nên khó tránh được sai lầm.

Cháu còn trẻ tuổi, văn hóa tuy không cao nhưng cũng đã được học hành, đào tạo tay nghề bài bản, cháu cũng đã quen việc làm thợ sửa chữa, bảo hành đồ điện gia dụng của mình suốt 4 năm qua, cháu cứ tìm đến thành phố khác lập nghiệp, chỉ cần cháu nghiêm túc rút ra bài học tự răn mình để không bao giờ dẫm lên vết trượt một lần nữa là được.

Nghề làm thợ của cháu ở đâu có điện là ở đó cháu có thể phát huy được khả năng của mình, hãy tự tin, mạnh dạn, nghị lực lên cháu nhé. Mỗi lần ngã là một lần bớt dại dột rồi, trả giá rồi bây giờ là lúc cháu nên rút kinh nghiệm để sống tốt hơn cho tương lai, cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của cháu.

Bác rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu khỏe, bình an và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá