Vì osin trẻ nóng bỏng, lại lả lơi nên chồng tôi 'chẳng cầm lòng'

TPO - Nếu thực sự chồng chị bị cô gái giúp việc xinh đẹp, đa tình quyến rũ mà sa ngã thì chị nên cân nhắc, xem xét cho anh ấy có cơ hội sửa sai trong danh dự.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Cùng phụ nữ với nhau tôi thực sự thông cảm nỗi buồn đau của chị sau cú sốc quá bất ngờ vì chứng kiến cảnh chồng ngoại tình với osin trẻ trong nhà như thế.
Nhưng thôi chị ạ, dù sao thì những gì không mong muốn cũng đã xảy ra trong câu chuyện Vợ 'đứng hình' vì osin trẻ đa tình sẵn lòng 'chiều' ông chủ. Bây giờ chị nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết đúng vì mọi ý kiến của chị đưa ra lúc này đều liên quan đến cuộc sống, đến tương lai 2 cô con gái còn nhỏ dại của vợ, chồng chị nữa.
Theo tôi, chị hãy dứt khoát cắt hợp đồng thuê mướn với cô gái trẻ kia, sau khi đã thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ấy. Chị còn cả nể để cô ấy trong nhà ngày nào thêm hoạ ngày đó cho hạnh phúc gia đình chị đấy.

Vợ, chồng chị đều là những người có học, có vị trí tốt trong xã hội vì vậy chuyện tế nhị, riêng tư này càng ít lời phán xét, đàm tiếu càng tốt.

Nếu thực sự chồng chị bị cô gái giúp việc xinh đẹp, đa tình quyến rũ mà sa ngã thì chị nên cân nhắc, xem xét cho anh ấy có cơ hội sửa sai trong danh dự.

Vợ, chồng một ngày nên nghĩa, huống chi anh, chị đã có thời gian yêu, sống chung hơn chục năm nay rồi. Mong sóng gió qua đi để vợ, chồng chị lại sum họp một nhà, cùng chung tay nuôi dạy các cháu khôn lớn, trưởng thành. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng