Vợ trẻ nức nở cầu xin chồng 'gánh giúp' nợ tình phí vì bao trai đẹp

TPO - Anh hãy bình tĩnh, tỉnh táo để suy nghĩ, phân biệt rạch ròi rằng chính xác là anh không có trách nhiệm gánh vác số nợ tình của vợ một cách vô lý tới mức khó chấp nhận dù chỉ là trong mơ đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ vay tiền xã hội đen trả 'tình phí' vì trót mê trai đẹp, anh hãy bình tĩnh, tỉnh táo để suy nghĩ, phân biệt rạch ròi rằng chính xác là anh không có trách nhiệm gánh vác số nợ tình của vợ một cách vô lý tới mức khó chấp nhận dù chỉ là trong mơ đó.

Anh hãy mạnh mẽ, dũng cảm trao đổi thẳng với vợ, để cô ấy đừng nuôi hy vọng làm mềm lòng anh khi mà cô ấy vì lối sống bản năng, hưởng thụ của mình đã đẩy hạnh phúc hôn nhân của gia đình đến bờ vực thẳm.

Anh có tin rằng những người phụ nữ đã dám lừa chồng, dám hành động không chút lương tâm như vợ anh, thì còn níu kéo, có cố giữ cuối cùng họ cũng bỏ mình để sống buông thả theo con đường họ đã chọn không?

Nếu anh đồng quan điểm với tôi mong rằng anh sớm có quyết định đúng để có thời gian sắp xếp ổn thỏa cho cuộc đời còn dài ở phía trước của mình.

Còn đặt trường hợp anh vẫn muốn được chung sống cùng người phụ nữ mà mình có yêu, có hỏi, có cười đó thì tôi cũng không dám xen vào hạnh phúc riêng của gia đình anh.

Chỉ mong rằng qua câu chuyện buồn này anh rút ra cho mình bài học kinh nghiệm để phần nào thể hiện được vai trò làm chồng, làm trụ cột trong mái nhà của mình cho anh thanh thản, yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp và có cơ hội để báo hiếu với dòng tộc, tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Chia sẻ cùng anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá