DMCA.com Protection Status

Yêu đắm đuối gái quán cà phê vườn, chồng 'dâng' sạch tiền còn về cầu xin vợ làm điều này

TPO - Bởi mắc sai lầm chuyện gì còn hi vọng sửa chữa được, chứ đã có tính ngoại tình thì đàn ông hay đàn bà đều quên hết trách nhiệm với gia đình để lao vào mối quan hệ mê đắm khó có đường ra đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng cả gan bán mấy xe hàng, vay cả tín dụng đen để bao gái quán cà phê vườn, chị muốn tha thứ cho chồng để níu giữ hạnh phúc gia đình, để chị có chồng, con gái chị có cha thì chị chung tay gánh nợ cho anh ấy.

Còn không thể sống cùng người đàn ông trăng hoa, thiếu chung thủy, lừa vợ, dối con đó thì chị nên mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình để sớm tìm con đường yên ổn, bình yên cho chị và con gái.

Quyết định thế nào là tùy chị, riêng tôi nếu đây là chuyện nhà tôi chắc chồng tôi không có cơ hội trở về bên tôi và con gái nữa. Bởi mắc sai lầm chuyện gì còn hi vọng sửa chữa được, chứ đã có tính ngoại tình thì đàn ông hay đàn bà đều quên hết trách nhiệm với gia đình để lao vào mối quan hệ mê đắm khó có đường ra đó.

Cùng là phụ nữ với nhau, tôi thành thật khuyên chị nên tỉnh táo, cân nhắc trước sau mọi nhẽ để giải quyết chuyện này sớm ngày nào hay ngày đó chị ạ. Chị không nên chần chừ kéo dài việc nợ nần của chồng với tín dụng đen, bởi lãi xuất sẽ không dừng ở mức như hiện nay mà sẽ tăng chóng mặt nếu gia đình chị không thu xếp trả cho dứt nợ.

Cũng chưa muộn để vợ, chồng chị ngồi lại với nhau mà tìm tiếng nói chung, mong rằng mọi việc còn có hướng giải quyết, có lối ra hợp lí để gia đình chị sớm ổn định cuộc sống. Chia sẻ cùng chị.

Chồng cả gan bán mấy xe hàng, vay cả tín dụng đen để bao gái quán cà phê vườn

Tối qua chồng thành thật thú nhận là chồng không bước vào quán café vườn của chú Năm Liếp mà hẹn hò với cô gái xinh đẹp của quán, rồi lợi dụng những lần chở hàng cho chú ruột, chồng đưa cô gái trẻ vào nhà nghỉ trên phố “tâm sự” sau khi đã dúi vào tay cho cô rất nhiều tiền…

Bị vợ 'cắm sừng' vì lý do bất cứ quý ông nào nghe xong cũng... 'ngã ngửa'

Hậu quả cuối cùng là chính mắt tôi chứng kiến cảnh cô vợ trẻ xinh đẹp tưởng ngoan hiền, nết na của mình được 1 chàng trai vạm vỡ dìu vào khách sạn. Nhìn cảnh em tựa đầu vào vai trai đẹp, rồi ôm eo chặt cứng nhân tình mà lòng tôi tan nát. 

Vợ điếng người, đứng không vững phát hiện sự thật chuyện đi 'nâng cao tay nghề' của chồng

Trong chuyện chồng chị từ một người hiền lành, tử tế với vợ, con mà chỉ sau khi xa nhà đi học nâng cao tay nghề có nửa tháng đã thay lòng đổi dạ, lừa vợ, dối con để cặp bồ với gái quán bia ôm là có nguyên nhân của nó.


Bị bắt quả tang cặp bồ với sếp, vợ trẻ trơ tráo giải thích lý do 'đỡ không nổi' này

 Vợ chồng là duyên, là phận, là tình, là nghĩa không phải thích thì lấy, mà chán thì bỏ một cách dễ dàng được cháu ạ. Vẫn biết lỗi là do vợ cháu gây ra, nhưng nếu còn tình cảm với vợ, bác nghĩ cháu vẫn có thể vị tha cho vợ cơ hội sửa chữa sai lầm.

Nghe vợ trẻ giải thích lý do nũng nịu cùng sếp vào khách sạn mà chồng nghẹn đắng lòng

Anh cứ coi việc phạm lỗi của vợ là do cô ấy còn trẻ, suy nghĩ nông cạn, nóng vội trong việc lên lương, thăng tiến mà sa ngã. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng