Thổ Nhĩ Kỳ:

5 người tử vong thương tâm vì giật điện dưới bể bơi

TPO - Một luồng điện chưa rõ nguồn phát đã bất ngờ chạy qua bể bơi trong công viên nước thị trấn Akyazi (Thổ Nhĩ Kỳ), lấy đi mạng sống của 3 thiếu niên đang vầy nước, cùng 2 cha con người quản lý khu vui chơi.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm qua, 23/6 tại một công viên nước ở thị trấn Akyazi, tỉnh Sakarya (Thổ Nhĩ Kỳ), cách thủ đô Istanbul 190km về phía Đông.

Cụ thể, 3 thiếu niên tuổi 12, 15 và 17 đang vầy nước dưới bể bơi thì bất ngờ bị giật bởi một luồng điện không rõ nguồn phát chạy qua.

Thấy khách gặp nạn, người quản lý khu vui chơi Mehmet Kaya, 58 tuổi cùng con trai Kadir Kaya, 30 tuổi vội nhảy xuống bể bơi để cứu, nhưng cũng không thoát khỏi luồng điện tử thần.

Năm người được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau đó nhưng không qua khỏi. Một người khác hiện đang nằm viện vì bị thương. Khu công viên nước bị cắt điện ngay sau khi xảy ra sự cố.

5 người tử vong thương tâm vì giật điện dưới bể bơi - ảnh 1 Công viên nước nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Daily Mail
5 người tử vong thương tâm vì giật điện dưới bể bơi - ảnh 2 Lực lượng cứu hộ sơ cứu các nạn nhân. Ảnh: Daily Mail
Cơ quan chức năng địa phương hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, một số quan chức tiết lộ quá trình kiểm tra cho thấy công viên nước nói trên không lắp đặt thiết bị chống rò điện RCD.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá