Ấn Độ: Thiếu nữ bị bắt cóc, cưỡng hiếp suốt tuần

TPO - Indian Express (Ấn Độ) đưa tin, cảnh sát đang vào cuộc điều tra vụ một thiếu nữ 20 tuổi nước này bị bắt cóc và cưỡng hiếp trong một tuần.

Ấn Độ: Thiếu nữ bị bắt cóc, cưỡng hiếp suốt tuần

> Ấn Độ bắt 3 nghi phạm cưỡng hiếp du khách Mỹ
> Du khách Mỹ bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ

Nhiều phụ nữ Ấn Độ đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp trong thời gian qua làm xôn xao dư luận
Nhiều phụ nữ Ấn Độ đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp trong thời gian qua làm xôn xao dư luận. Ảnh: Time of India

Cảnh sát đã xác định được tên “yêu râu xanh”  thực hiện vụ bắt cóc và cưỡng hiếp thiếu nữ 20 là Kapil Dev. Bố mẹ và một số người họ hàng trong gia đình của kẻ này cũng bị điều tra vì có hành vi cấu kết để thực hiện hành vi đồi bại.

“Cô gái đã bị tên này bắt cóc ở một trạm xe buýt ở Dharamkot và đưa đến các địa điểm khác nhau. Tên này đã liên kết với một số người thân để thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô gái trong vòng một tuần qua”, dẫn lời cảnh sát địa phương.

Ngày 10/6, cô gái đã được kẻ này trả lại ở một địa điểm bên ngoài ngôi làng, nơi cô sinh sống. Cô gái ngay sau đó đã báo với cơ quan chức năng về vụ việc này. Hiện cô đang được điều trị tại một cơ sở y tế do những tổn thương về mặt tinh thần và thể xác.

Theo lời khai của cô gái, kẻ này đã đưa cô đến khu vực Shimla bằng ô tô, sau đó thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Hiện nay, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc này.

Tại Ấn Độ, tình trạng nữ giới bị bắt cóc, cưỡng hiếp đang dấy lên mối lo ngại cho công chúng trong thời gian qua. Mặc dù Ấn Độ đã đưa ra nhiều bộ luật, quy định nghiêm khắc để xử phạt các tội phạm nhưng tệ nạn này vẫn chưa thể chấm dứt.

Nguyễn Thủy
Theo Indian Express

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá