Bí ẩn mưa tiền và 2 xác chết ở Trung Quốc

TPO - Người dân trong khu chung cư ở Quảng Châu, Trung Quốc vô cùng hoảng sợ khi vừa ngủ dậy đã nhìn thấy 2 xác người chết cùng một lượng lớn tiền mặt phủ kín cả một góc đường.

Tiền phủ kín cả góc đường dưới tòa chung cư ở Quảng Châu, Trung Quốc
Tiền phủ kín cả góc đường dưới tòa chung cư ở Quảng Châu, Trung Quốc

Vụ việc xảy ra vào ngày 2/12 nhưng gần đây mới được truyền thông đưa tin. Thi thể của người đàn ông được phát hiện nằm trên mặt đất dưới tòa nhà chung cư. Trong khi đó, thi thể thứ 2 của một phụ nữ được phát hiện tại tầng 8 của tòa nhà.

Cảnh sát không cho biết 2 người này có quan hệ như thế nào với nhau nhưng theo lời người dân sống gần đó, họ nghe thấy tiếng cãi vã trong một căn hộ ở tầng 8 vào lúc rạng sáng ngày 2/12. Tiếp đó, họ nghe thấy tiếng ồn ở cầu thang và một tiếng gì đó như vật nặng rơi xuống dưới đất.

SCMP dẫn lời một lao công cho biết, người đàn ông nhảy xuống đất vào khoảng 7h25 sáng.

Người dân đi tập thể dục từ sáng sớm trở về không tin vào mắt mình khi thấy các nhân viên an ninh xúc từng đống tiền cho vào túi. Theo SCMP, họ gom được 3 túi lớn tiền, ước tính trị giá hàng trăm nghìn NDT. Ngoài ra, tiền cũng phủ kín cả cầu thang chung cư. Tuy nhiên, không ai dám “hôi của” vì sợ gặp xui xẻo.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Theo SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá