Bị kiện vì thuê gấu trúc đóng 'cảnh nóng' với kiều nữ

TPO - Một vườn thú ở Moscow đã khởi kiện công ty quảng cáo vì thuê gấu trúc của họ để đóng "cảnh nóng" với người đẹp trong một clip.

Đoạn clip quảng cáo ghi lại hình ảnh chú gấu trúc nô đùa với nội y của một cô gái, trong khi cô này khỏa thân trên giường.

Đoạn clip có tên gọi “Động vật không phải đồ chơi”, đã thổi bùng lên sự giận dữ của dư luận Nga.

Theo đại diện vườn thú, khi đến thuê chú gấu trúc, phía công ty quảng cáo không nêu rõ mục đích. Cũng theo đại diện vườn thú, họ cho thuê gấu trúc nhưng không thể ngờ rằng chú lại trở thành diễn viên trong một "cảnh nóng" như vậy.

Giám đốc vườn thú cho biết: “Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mọi người có tình yêu thương với động vật, nhưng không cho phép có những hành động quá đáng. Chú gấu trúc bị quay phim trong hoàn cảnh không thể tự bảo vệ mình”

Sau khi phát hiện đoạn clip trên mạng, đại diện vườn thú đã lập tức yêu cầu công ty quảng cáo phải thu hồi. Tuy nhiên, họ không nhận được sự phản hồi nên đã quyết định khởi khiện công ty quảng cáo.

Về phía công ty quảng cáo, họ nói rằng clip được tung lên mạng mà chưa qua khâu biên tập.  Ông Valeriy Bogatov, đại diện công ty quảng cáo Art-Msk, cũng tuyên bố tất cả các cáo buộc chống lại công ty ông đều "vô nghĩa".

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng