Biểu cảm lạ của bà Trump sau khi bắt tay Tổng thống Putin

Người dùng mạng xã hội đã đưa ra những ý kiến trái chiều sau khi đoạn video ghi lại biểu cảm có phần kỳ lạ của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump sau khi bắt tay Tổng thống Nga Vladimir Putin được đăng tải trên mạng internet.

Biểu cảm lạ của bà Melania Trump (Ảnh: Dailymail)
Biểu cảm lạ của bà Melania Trump (Ảnh: Dailymail)

Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp từ Nga Vladimir Putin đã gặp thượng đỉnh lần đầu tiên tại thủ đô Helsinki, Phần Lan. Trước khi sự kiện quan trọng diễn ra, Tổng thống Trump và phu nhân Melania đã tới chào hỏi Tổng thống Putin tại Phủ tổng thống Phần Lan.

Video cho thấy ông Putin mỉm cười và gật đầu khi ông Trump giới thiệu về bà Melania. Đệ nhất phu nhân giữ nụ cười duyên dáng và tự nhiên khi bắt tay người lãnh đạo nước NGa.

Tuy nhiên, ngay khi cái bắt tay chào mừng kết thúc và ông Putin bước về vị trí để chụp ảnh, bà Melania đột nhiên có biểu cảm lạ mà Dailymail mô tả rằng giống như bà đang “sửng sốt”. Đôi mắt của Đệ nhất phu nhân Mỹ mở to, đầu hơi lắc nhẹ.

Đoạn video đã gây “bão” trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng biểu cảm của bà Melania giống như bà đang lo ngại điều gì đó trong đầu, trong khi một số người dùng khác nhận định bà đang có thể cố giữ gương mặt nghiêm túc để chụp ảnh cùng chồng và Tổng thống Putin.

Sau đó, hai nhà lãnh đạo bước vào phòng họp kín trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ trước khi tham gia họp báo chung vào cuối giờ chiều.

Cuộc gặp hôm 16/7 đánh dấu hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa ông Trump và ông Putin kể từ khi Tổng thống Trump nhậm chức hồi đầu năm ngoái. Trong khi giới chính trị Mỹ đánh giá đây là cuộc gặp “thảm họa”, ông Trump cho rằng cuộc gặp này thậm chí tốt hơn thượng đỉnh NATO diễn ra vài ngày trước đó. Phía Nga cũng đánh giá cuộc họp “rất tốt”.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng