Bộ Ngoại giao: Trịnh Xuân Thanh đang trong quá trình thi hành án

TPO - 'Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật ở Việt Nam đã được đưa ra xét xử một cách công khai theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và hiện đang trong quá trình thi hành án”, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định.

Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật VN,đang trong quá trình thi hành án - ảnh 1 Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tại cuộc họp báo thường kỳ ngày 8/11.

Ngày 8/11, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao Việt Nam, trả lời câu hỏi của phóng viên nước ngoài về mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức, cũng như trường hợp Trịnh Xuân Thanh, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định: Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật ở Việt Nam đã được đưa ra xét xử một cách công khai theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và hiện đang trong quá trình thi hành án.

Bà Lê Thị Thu Hằng cũng nêu rõ: “Việt Nam luôn coi trọng củng cố và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đức vì lợi ích của nhân dân hai nước. Thời gian vừa qua hai bên đã có những cuộc trao đổi và tiếp xúc để thúc đẩy quan hệ hai nước. Trịnh Xuân Thanh vi phạm pháp luật ở Việt Nam đã được đưa ra xét xử một cách công khai theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và hiện đang trong quá trình thi hành án”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng