Ca sỹ tung video sex bị chuyển sang cơ quan công tố để truy tố

TPO - Ngày 29/3, cảnh sát Hàn Quốc cho biết, họ đã chuyển Jung Joon-young, một ca sĩ và nhân vật truyền hình có tên tuổi, sang cơ quan công tố để truy tố.

Ca sỹ Joon-young bị còng tay và chuyển từ nơi giam giữ ở đồn cảnh sát sang cơ quan công tố.
Ca sỹ Joon-young bị còng tay và chuyển từ nơi giam giữ ở đồn cảnh sát sang cơ quan công tố.
Jung Joon-young , 30 tuổi, đã bị bắt tuần trước vì bí mật quay phim mình quan hệ tình dục với các phụ nữ và chia sẻ cảnh quay này với bạn bè trên mạng để truy tố. Jung bị cáo buộc vi phạm đạo luật đặc biệt về tội phạm xâm hại tình dục.
Jung đã bị chuyển từ phòng giam của đồn cảnh sát Jongno ở trung tâm thành phố Seoul đến nơi tạm giữ của cơ quan công tố vào lúc 8 giờ sáng 29/3.
Xuất hiện trước đám đông phóng viên tiếp cận, Jung bị còng tay và mặc bộ vest đen. Khi bị các phóng viên hỏi liệu anh ta đã cố gắng phá hủy bằng chứng hay có bất cứ điều gì để nói với nạn nhân của mình trước khi lên xe hộ tống tù nhân nhưng anh ta từ chối trả lời.

Jung bị buộc tội ghi lại video sex của khoảng 10 phụ nữ mà anh ta đã ngủ và tải chúng lên một phòng chat KakaoTalk vào cuối năm 2015 để chia sẻ chúng với các nghệ sĩ giải trí khác, bao gồm cả Seungri, thành viên của nhóm nhạc nam BIGBANG.

Các nhà điều tra tại Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul cho biết, họ đã xác nhận Jung đã phát tán 13 video sex quay phim bất hợp pháp.

Cảnh sát cũng đã chuyển sang cơ quan công tố một nhân viên của một câu lạc bộ đêm Burning Sun ở Seoul, công ty mà Seungri có đầu tư một phần. Nhân viên này bị cáo buộc về tội chia sẻ video bất hợp pháp của Jung trong các cuộc trò chuyện di động.
Nam ca sỹ nổi tiếng Seungri, 29 tuổi, là giám đốc quan hệ công chúng của Burning Sun, nơi nghi ngờ sử dụng ma túy và bạo lực tình dục bất hợp pháp.Bản thân Seungri cũng đã bị điều tra qua các băng sex và một loạt các khoản phí khác bao gồm thu xếp dịch vụ hộ tống cho các nhà đầu tư tiềm năng.
Cảnh sát cũng đang mở rộng điều tra hoạt động kinh doanh của hộp đêm này trước các cáo buộc về mối quan hệ thân thiết giữa chủ hộp đêm và cảnh sát, trong đó có một sĩ quan cảnh sát bị nghi ngờ đã giúp họ che đậy hành vi bất hợp pháp trong quá khứ.

Yonhap

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng