Cặp đôi Ấn Độ đốt xe, bắn súng chỉ thiên tuyên bố lễ cưới

TPO - Một cặp đôi ở Ấn Độ khiến nhiều người giật mình khi tuyên bố quyết định kết hôn theo cách độc đáo: đốt xe và bắn súng lên không trung để thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là chính quyền.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 
 Vụ việc xảy ra tại thị trấn Mathura của Ấn Độ, thuộc bang Uttar Pradesh. Khu vực này cũng có văn phòng của các quan chức cấp cao và một tòa án.

Người phụ nữ tên Anujla Sharma (đã có ba con riêng) và người đàn ông tên Shubham Choudhary đã công khai mối tình của mình và tuyên bố rằng họ sẽ cưới nhau bằng cách đốt xe và bắn nhiều phát súng lên trời. Họ nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người đi đường, nhiều người hoảng sợ khiến giao thông rơi vào tắc nghẽn.

Theo truyền thông địa phương cho biết cặp đôi lập tức bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, các quan chức cảnh sát xác định rằng hai người này dường như không ổn định về tinh thần nên chưa rõ được hình thức xử phạt sẽ như thế nào.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đi cùng với mẹ và ba đứa con của vị hôn thê. Khẩu súng tìm thấy được điều tra là đã được mua một cách bất hợp pháp. Bất cứ điều gì có thể xảy ra nếu chúng ta không kiểm soát được tình hình kịp thời, một quan chức cảnh sát cho biết,

Nhiều người ở Uttar Pradesh đã sử dụng tiếng súng để ăn mừng như một biểu hiện công khai về sức mạnh hoặc quyền lực, thường là trong các dịp lễ hội.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá