DMCA.com Protection Status

Cây thông Noel độc đáo được làm từ những vật dụng bị thu giữ tại sân bay

TPO - Nhà chức trách tại một sân bay ở Litva đã có một ý tưởng khác thường đón lễ Giáng sinh khi dựng lên một cây thông khổng lồ từ những vật dụng bị thu giữ của hành khách.

Cây thông độc đáo tại sân bay Litva.
Cây thông độc đáo tại sân bay Litva.
Cây thông Noel độc đáo được làm từ những vật dụng bị thu giữ tại sân bay - ảnh 1 Dao,kéo,nhíp... đã biến thành lá cây thông Noel.
Tán lá của cây thông tại sân bay Vilnius này được ghép lại từ rất nhiều cái kéo, đồ trang trí trên tán cây là những khẩu súng giả, đạn và những cái mở chai bằng đồng. Còn ngôi sao trên đỉnh là những lưỡi kiếm.

Theo như quảng cáo, màn trình diễn bất thường này là một công cụ giáo dục hành khách.

Cây thông Noel độc đáo được làm từ những vật dụng bị thu giữ tại sân bay - ảnh 2 Cận cảnh cây thông Noel ở sân bay Litva.
Trên bài viết đăng trên trang Linkedin.com, sân bay Litva cho biết:”Trên cây Giáng sinh này có đủ thứ vật dụng nguy hiểm, từ những con dao, những cái kéo, bật lửa, lưỡi dao cạo, và nhiều loại hàng hóa nguy hiểm khác.” 

“Vì vậy, nếu bạn không muốn những món đồ cá nhân (bị cấm) của mình góp mặt trên cây Giáng sinh của sân bay trong năm tới, hãy tìm hiểu kỹ hơn các qui định về hành lý trước khi bạn đóng đồ cho chuyến bay tiếp theo của mình. "Chúc chuyến đi an toàn!"

The New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng