Cháy nhà nghỉ, mẹ cùng 5 con nhỏ chết thương tâm

TPO - Một bà mẹ 26 tuổi cùng 5 con nhỏ từ 2 đến 10 tuổi được xác định đã thiệt mạng trong vụ cháy nhà nghỉ tại khu vực Tây Nam bang Michigan (Mỹ).

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Daily Mail
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, chính quyền Benton Harbor (bang Michigan, Mỹ) nhận được tin báo về vụ cháy tại nhà nghỉ Cosmo Extended Stay lúc sáng sớm ngày 28/7.

Khi có mặt tại hiện trường lúc 1h45’, gần như toàn bộ nhà nghỉ đã chìm trong biển lửa.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy thi thể một phụ nữ 26 tuổi có tên Kiarre Curits cùng 5 con nhỏ từ 2 đến 10 tuổi. Bao gồm: Marquise Thomas (10 tuổi), Jerome Randolph (7 tuổi), Samuel Curtis (5 tuổi), Savat Curtis (4 tuổi) và Avery Curtis (2 tuổi).

Chồng của Kiarre – Samuel Curtis cùng con nhỏ 1 tuổi may mắn thoát khỏi đám cháy và được đưa đến bệnh viện cấp cứu cùng 2 nạn nhân khác.

Được biết, nhà nghỉ Cosmo Extended Stay gồm 27 phòng, nằm gần hồ Michigan. 
Cháy nhà nghỉ, mẹ cùng 5 con nhỏ thiệt mạng thương tâm - ảnh 1 Nhà nghỉ gồm 27 phòng và đều có khách vào thời điểm xảy ra cháy. Ảnh: AP
Cháy nhà nghỉ, mẹ cùng 5 con nhỏ thiệt mạng thương tâm - ảnh 2 Một số người là khách vãng lai, trong khi một số người khác đã lưu trú tại nhà nghỉ này suốt nhiều tháng. Ảnh: WSBT
Cháy nhà nghỉ, mẹ cùng 5 con nhỏ thiệt mạng thương tâm - ảnh 3 Ảnh: AP

Một nhân chứng nam có mặt tại hiện trường thừa nhận ngọn lửa đã xuất phát từ phòng của người này.

“Khi tôi tỉnh dậy, chiếc giường của tôi đang bốc cháy. Tôi phun nước vào ga giường và dùng ga dập lửa nhưng không có tác dụng. Sau đó tôi mượn xin người tầng trên ít muối. Khi tôi ném muối vào đó, một tiếng nổ vang lên”, nhân chứng Leroy Johnson nói.

Hiện hội Chữ Thập Đỏ địa phương đang tiếp tục hỗ trợ những người phải sơ tán vì vụ cháy. Trong khi cơ quan an ninh đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng