'Chồng người ta' nhận 7 triệu lượt thích vì lấy lưng làm ghế cho vợ bầu

TPO - Một người chồng ở Trung Quốc đã khiến hàng triệu trái tim phụ nữ thổn thức sau khi tình nguyện lấy lưng làm ghế cho vợ đang mang bầu ngồi nghỉ.

Theo Daily Mail, đoạn video gây xúc động trên được lực lượng an ninh thành phố Hạc Cương, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc công bố.

Video cho thấy một bà bầu đang phải vật lộn để đứng vững giữa hành lang bệnh viện vì bị tê chân cuối thai kì.

Được biết, cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị khám thai, nhưng hết ghế ngồi nên bà bầu buộc phải đứng chờ.

Người chồng ngay sau đó ngồi sụp xuống đất và ra hiệu cho vợ dựa lên lưng mình khi thấy không ai đứng lên nhường ghế.

Lo vợ khát, người chồng còn ân cần đưa cho vợ chai nước để uống trong thời gian chờ.

 Nguồn: Daily Mail
'Chồng người ta' nhận 7 triệu lượt thích vì lấy lưng làm ghế cho vợ bầu - ảnh 1 Thấy không ai nhường ghế, người chồng trẻ tình nguyện để vợ ngồi lên lưng. 
'Chồng người ta' nhận 7 triệu lượt thích vì lấy lưng làm ghế cho vợ bầu - ảnh 2 Hành động này khiến người đàn ông trẻ được đông đảo chị em phong biệt hiệu "chồng người ta". 

Đoạn video được đăng tải Chủ nhật tuần trước. Đến nay đã thu hút tới 7 triệu lượt “Like”.

Cảnh sát Hạc Cương đặt cho đoạn video tiêu đề ngắn gọn là “Thờ ơ”, khi tất cả những người có mặt tại hành lang bệnh viện đều chăm chăm nhìn vào điện thoại mà không ai chịu đứng lên hỗ trợ bà bầu.

Bình luận dưới video, một người đàn ông giấu tên cho biết: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy anh ấy ngồi xuống. Tôi đã không đối xử tốt với vợ khi cô ấy mang thai.”

Một người khác dành lời khen có cánh cho người chồng trong video, khi cho rằng anh này “có thể vì vợ mà chống đỡ cả bầu trời”.

Tranh thủ mưa ngập nhà, chồng dạy vợ tập bơi

Mặc kệ cho căn nhà đã bị ngập nước ngang bụng, người chồng đã tranh thủ dạy vợ mình tập bơi. Người vợ cố gắng trau dồi khả năng bơi lội của mình bằng cách bám vào tay vịn cầu thang vào đập chân liên tục. 2 vợ chồng người Ấn Độ có vẻ rất hạnh phúc vì điều này.

Chồng 82 tuổi đột quỵ ngay sau khi vợ 73 tuổi… sinh đôi

Một ngày sau khi bà Mangayamma Yaramati (73 tuổi) hạ sinh hai con gái, ông Sitarama Rajarao (82 tuổi) đã bất ngờ phải nhập viện vì đột quỵ.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá