DMCA.com Protection Status

Cướp ngân hàng rồi rải tiền khắp phố mừng Giáng sinh

TPO - Một người đàn ông với bộ râu trắng như ông già Noel đã dùng số tiền vừa cướp ngân hàng được tung lên không trung, rải dọc dường và hét lên “Giáng sinh vui vẻ”.

Nghi phạm cướp ngân hàng David Wayne Oliver. Ảnh: Colorado Springs Police Department
Nghi phạm cướp ngân hàng David Wayne Oliver. Ảnh: Colorado Springs Police Department

Cảnh sát cho biết, ông David Wayne Oliver, 65 tuổi đã xông vào chi nhánh ngân hàng Academy ở trung tâm thành phố Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ vào trưa 23/12 và đe dọa trong túi của mình có vũ khí. Ông cướp đi một lượng lớn tiền mặt.

Thay vì chạy trốn khỏi hiện trường vụ cướp, ngay khi bước ra cửa ngân hàng, Oliver cầm số tiền tung lên không trung, ném khắp mọi nơi và hét lên “Giáng sinh vui vẻ”. Có lẽ Oliver đã nghĩ mình là ông già Noel mong muốn mang đến niềm vui cho mọi người.

Sau đó Oliver đi đến cửa hàng Starbucks, ngồi xuống ung dung chờ cảnh sát xuất hiện và bắt giữ anh ta, KKTV đưa tin.

Các nhân chứng kể lại sự việc và cho biết nhiều người đã nhặt lại số tiền và trả lại cho ngân hàng. Tờ Denver Post dẫn lời cảnh sát cho biết Oliver không sử dụng vũ khí trong vụ cướp.

Oliver đã phải đón Giáng sinh tại nhà tù hạt El Paso và chuẩn bị ra tòa xét xử vào ngày 25/12. Trước vụ cướp hi hữu này, Oliver đã bị phát lệnh bắt giữ vì một tội danh khác.

Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng