Cựu Thủ tướng Nhật lồng tiếng cho nhân vật siêu anh hùng

TP - Từng là một trong những thủ tướng nổi tiếng nhất của Nhật Bản, ông Junichiro Koizumi đang thể hiện vai trò mới khi tham gia lồng tiếng cho nhân vật siêu anh hùng Vua Ultraman trong phim hoạt hình.

Ông Koizumi và nhân vật siêu anh hùng

Ba năm sau khi rời ghế thủ tướng và chỉ ít tuần sau khi từ bỏ sự nghiệp chính trị, ông Koizumi, 67 tuổi, sẽ càng nổi tiếng hơn khi giọng của ông xuất hiện trong loạt phim hoạt hình mới nhất về Vua Ultraman dự kiến trình chiếu tháng 12/2009.

Nhân vật Vua Ultraman mê hoặc ít nhất ba thế hệ người Nhật với bộ đồ màu bạc, đỏ và sức mạnh vô song để đánh bại mọi quái vật cũng như những kẻ đến từ thế giới khác.

Phát ngôn viên hãng sản xuất Tsuburaya cho biết hãng đã xem xét nhiều người có thể lồng tiếng cho nhân vật chính trên, nhưng cuối cùng chọn cựu Thủ tướng Koizumi vì ông phù hợp nhất.

Ông Koizumi, làm thủ tướng từ năm 2001 đến 2006, cho biết: “Con trai tôi (Shinjiro) nói tôi nên tham gia và rằng nó thích nhân vật trên từ khi còn là một đứa trẻ. Nó cũng nói việc này không liên quan tới chính trị nên tốt thôi”.

D.H
Theo Telegraph, Guardian

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng