DMCA.com Protection Status

Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang

TPO - Thay vì cùng chụp ảnh, Ông già Noel sẽ chào đón trẻ em trong quả cầu tuyết khổng lồ. Đây là sáng kiến của một vườn thú ở Đan Mạch để tránh lây lan COVID-19.

Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 1 Các em nhỏ vẫy chào Ông già Noel từ trong xe hơi tại sự kiện mừng Giáng sinh ở Ciudad Juarez (Mexico).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 2 Nhân vật Grinch biểu diễn chào mừng khán giả đến buổi “xem phim trong xe hơi” ở Thành phố Giáng sinh (Manchester, Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 3 Một hoạt cảnh Giáng sinh được dựng từ các nhân vật bằng chocolate có đeo khẩu trang tại nhà máy chocolate Confiserie Felicitas ở Hornow, gần Spremberg (Đức).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 4 Bé Panchito Vicente (2 tuổi) nhìn Ông già Noel qua một tấm kính ở trung tâm mua sắm Citadel Outlet (Commerce, California, Mỹ).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 5 Biển khuyến cáo về cách phòng tránh COVID-19 được dựng lên tại Waddesdon Manor gần Aylesbury (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 6 Ông già Noel ngồi trong bong bóng gặp gỡ các em nhỏ tại Vườn thú Aalborg (Đan Mạch).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 7 Tượng Ông già Noel được đeo khẩu trang ở Lille (Pháp).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 8 Chú lợn trang trí cây thông được đeo khẩu trang tại nhà máy OzdobaCZ ở Dvur Kralove nad Labem, Cộng hòa Séc. Những món đồ trang trí hình Lợn vàng lấy cảm hứng từ truyền thống của người Séc, rằng bạn có thể bắt gặp Lợn vàng nếu nhịn ăn đến trước bữa tối vào ngày Giáng sinh.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 9 Một em nhỏ trò chuyện với Ông già Noel qua màn hình tại trung tâm mua sắm NorteShopping (Rio de Janeiro, Brazil).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 10 Người dân đi mua sắm sau khi Lombardy (Milan, Ý) hạ mức cảnh báo từ “đỏ” xuống “cam”, cho phép các cửa hàng không thiết yếu mở cửa trở lại trước Giáng sinh.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 11 Ông già Noel quay video trong một studio ở Budapest (Hungary).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 12 Thợ làm bánh người Hungary - Laszlo Rimoczi “vẽ” khẩu trang cho Ông già Noel bằng chocolate tại xưởng làm bánh kẹo ở Lajosmizse (Hungary).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 13 Một ngôi nhà trang trí Giáng sinh lộng lẫy ở Hempstead (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 14 Học viên đóng giả Ông già Noel tham gia buổi học về ứng dụng trò chuyện trực tuyến với trẻ em tại trường đào tạo ở London (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 15  
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 16 Anjuli Wankerl, chủ của khách sạn và nhà hàng Landgasthof Boeck phục vụ khách hàng tại chợ Giáng sinh ở Gauting gần Munich (Đức).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 17 Các cửa hiệu được trang hoàng rực rỡ ở London (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 18 Issa Kassissieh, mặc trang phục Ông già Noel, cầm một cuộn giấy tạo dáng chụp ảnh khi ngồi cạnh cây thông Noel trên một đống muối ở Biển Chết.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 19 Một người phụ nữ đeo khẩu trang đi ngang qua cửa hàng Giáng sinh ở Galway (Ireland).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 20 Một trợ lý giúp Ông già Noel khi ông chuẩn bị nói chuyện với trẻ em qua video ở Budapest (Hungary).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 21 Các nghệ sĩ đeo khẩu trang khi trình diễn cho trẻ em khuyết tật ở Moscow (Nga).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang - ảnh 22 Một cửa tiệm trang hoàng rực rỡ đón Giáng sinh ở New York (Mỹ). 

Thị trường 4/12: Tiền triệu thuê vẽ ông già Noel, thu hồi bột ngũ cốc Aptamil chứa vi nhựa

Bưởi tiến vua đỏ au đắt khách mua gom chờ Tết. Chi tiền triệu thuê thợ vẽ ông già noel lên cửa kính. Thu hồi sản phẩm Bột ngũ cốc Aptamil do chứa hạt vi nhựa.

Phim hay mùa Noel: “Dash & Lily” hay câu chuyện về việc can đảm mở cửa trái tim mình

Không phải lúc nào việc mở cửa trái tim cũng giúp chúng ta tìm thấy được những bông hoa hướng dương, đôi khi chúng ta chỉ nhận được đám cỏ dại úa tàn mà thôi. Nhưng đó không phải lý do chúng ta đóng cửa trái tim mình mãi mãi.

Bầu cử Mỹ: Ông già Noel, bộ xương khô cầm biểu ngữ vận động tranh cử

Những biểu ngữ kêu gọi ủng hộ cho hai ứng viên Donald Trump và Joe Biden được dựng lên ở khắp nơi trên nước Mỹ, bao gồm cả biểu ngữ chế nhạo lẫn nhau của hai đảng, và tranh vận động tranh cử tự vẽ của người dân.

Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng