Hãi hùng phát hiện thi thể giấu ở sân bóng chày Mỹ

TPO - Cảnh sát Mỹ ngày 27/6 cho biết, một thi thể vừa được phát hiện bên trong một chiếc tủ đông trong sân vận động SunTrust Park của đội bóng chày Atlanta Braves ở hạt Cobb, bang Georgia.

Hãi hùng phát hiện thi thể giấu ở sân bóng chày Mỹ
Thi thể trên được phát hiện vào chiều 26/6 bởi một nhân viên làm việc tại sân vận động. Cảnh sát hạt Cobb cho biết đang phối hợp với chủ sân là đội bóng Atlanta Braves để tiếp tục điều tra sự việc. Hiện cảnh sát chưa công bố danh tính nạn nhân, chỉ tiết lộ thi thể là của một người đàn ông làm thầu xây dựng.
Khi được hỏi liệu rằng đây có phải một vụ án liên quan tới trận đấu giữa hai đội bóng không, thanh tra cảnh sát O'Hara cho biết: “Vẫn cần phải điều tra thêm và hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể đoán được rằng đây là một vụ án hay một tai nạn không may”.
Trước đó, chủ nhà Atlanta Braves đã có cuộc đối đầu với đội bóng Cincinnati Reds ngay trên sân vận động SunTrust Park với tỉ số 5:4 nghiêng về Atlanta Braves. Họ sẽ tiếp tục thi đấu thêm một lượt nữa vào chiều 27/6.
Bóng chày Mỹ là bộ môn thể thao được nhiều người Mỹ yêu thích. Trong đó, giải bóng chày nhà nghề Mỹ Major League Baseball thu hút sự quan tâm, theo dõi của hơn 70 triệu fan bóng chày trên toàn thế giới.
Mùa giải Major league baseball 2018 với sự tham gia của các đội bóng chày xuất sắc nhất đến từ Mỹ và Canada đã bắt đầu khởi động từ ngày 29/3/2018 và sẽ kéo dài đến ngày 31/10/2018.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá