DMCA.com Protection Status

Hỗ trợ khẩn cấp máy bay Boeing 737 rơi xuống sông

TPO - Ngày 3/5, các lực lượng cứu hộ khẩn cấp đang tích cực làm việc để xử lý một máy bay phản lực thương mại Boeing 737 đang chở 136 hành khách đã trượt xuống sông St. Johns gần Jacksonville, Florida sau khi hạ cánh

Các đội cứu hộ đã tiếp cận và giải cứu toàn bộ hành khách và phi hành đoàn. May mắn không ai thiệt mạng.
Các đội cứu hộ đã tiếp cận và giải cứu toàn bộ hành khách và phi hành đoàn. May mắn không ai thiệt mạng.
Các đội cứu hộ với khoảng 80 nhân viên đã được điều động khẩn cấp đến hiện trường.

Có khoảng 21 hành khách trên chuyến bay đã được chuyển đến các bệnh viện khác nhau, theo đội cứu hộ cho biết. Các bệnh nhân ở trong tình trạng tốt, không ai bị thương nặng và không có người thiệt mạng.

Hỗ trợ khẩn cấp máy bay Boeing 737 rơi xuống sông - ảnh 1 Máy bay đang cố hạ cánh trong cơn giông bão lớn nên đã lao xuống sông St. Johns 

Không rõ liệu thời tiết khắc nghiệt có phải là nguyên nhân cho vụ tai nạn hay không. Tuy nhiên, nhà khí tượng học John Gaughan của News4Jax cho biết có sét trong khu vực vào thời điểm máy bay rơi xuống sông.

Hỗ trợ khẩn cấp máy bay Boeing 737 rơi xuống sông - ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn. Chiếc Boeing 737 không bị ngập nước.

Chiếc Boeing 737 thuộc sở hữu của hãng hàng không Miami Air cất cánh từ căn cứ hải quân Mỹ tại Vịnh Guantanamo, Cuba đã lao xuống sông ở cuối đường băng vào khoảng 21:40 giờ địa phương. Trên máy bay có 142 người, trong đó gồm 136 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.

Thị trưởng thành phố Jacksonville, Lenny Curry, cho biết phi hành đoàn và lực lượng cứu hộ đang nỗ lực làm việc để kiểm soát nhiên liệu máy bay không bị rò rỉ trên mặt nước.

Hỗ trợ khẩn cấp máy bay Boeing 737 rơi xuống sông - ảnh 3 Lính cứu hỏa và cảnh sát đã được đưa đến từ khắp Duval County để hỗ trợ.

Boeing 737 lao xuống sông, 142 người sống sót

Ngày 3/5, một chiếc máy bay Boeing 737 của hãng Miami Air chở theo 136 hành khách đã trượt xuống sông St. Johns gần Jacksonville, Florida sau khi hạ cánh, người phát ngôn của Trạm hàng không Hải quân Jacksonville cho biết.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng