Hoàng thân Ranariddh gặp tai nạn xe hơi

TP - Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh bị thương nặng, vợ ông thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi xảy ra tại thành phố Sihanoukville sáng Chủ nhật (17/6), Bangkok Post dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho hay.

Chiếc SUV của ông Ranariddh. Ảnh: Bangkok Post.
Chiếc SUV của ông Ranariddh. Ảnh: Bangkok Post.

Cảnh  sát trưởng Sihanoukville Chuon Narin nói chiếc ô tô SUV của ông Ranariddh đã đâm trực diện với một xe taxi chở theo 5 người vào khoảng 9 giờ sáng.  Ông Ranariddh, lãnh đạo đảng bảo hoàng Funcinpec và vợ là Ouk Phalla, đang trên đường đến gặp những người ủng hộ ở Sihanoukville, bị thương nặng và ngay lập tức được chuyển đến một bệnh viện ở Sihanoukville. Bà Ouk Phalla sau đó qua đời vì vết thương quá nặng, theo lời cảnh sát. 5 người trên xe taxi cũng bị thương.

 “Hoàng thân được khẩn cấp vận chuyển bằng trực thăng về thủ đô Phnom Penh,” cảnh sát trưởng Chuon Narin nói. “Ông ấy bị thương nặng nhưng sẽ không sao”.

Đây là lần thứ hai trong vòng ba năm, ông Ranariddh và vợ gặp tai nạn ô tô. Tháng 4/2015, một xe tải tông vào hai xe khác, trong đó có xe của ông Ranariddh. Lần đó hai vợ chồng ông Ranariddh đều bị thương. Ông Ranariddh là con trai thứ hai của Quốc vương Norodom Sihanoukh quá cố, em cùng cha khác mẹ với đương kim Quốc vương Norodom Sihamoni.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng