DMCA.com Protection Status

Hôm nay, ông Trump đi bỏ phiếu sớm ở bang chiến địa Florida

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên kế hoạch bỏ phiếu sớm hôm nay, 24/10 tại West Palm Beach, gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Ảnh: AP
Ảnh: AP

Đây là lần đầu tiên một Tổng thống đương nhiệm bỏ phiếu ở bang Florida, sau khi ông Trump chuyển hộ khẩu và đăng kí bầu cử ở Florida thay vì New York như năm ngoái. Florida là bang chiến địa buộc phải chiến thắng của ông Trump.

Sau khi bỏ phiếu, ông Trump sẽ tiếp tục đi vận động tranh cử ở 3 bang chiến địa.

Trước đó, trong cuộc bầu cử sơ bộ tháng Ba và tháng Tám, ông Trump đều bỏ phiếu vắng mặt.

Phó Tổng thống Mike Pence và vợ Karen đã bỏ phiếu hôm qua, 23/10 tại Indianapolis, bang Indiana.

Tính đến thời điểm hiện tại, khoảng 54 triệu người Mỹ đã bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu từ xa để hạn chế nguy cơ lây lan COVID-19.

Trước đó, ông Trump và đảng Cộng hòa từng nhiều lần nhấn mạnh việc bỏ phiếu qua thư có thể dẫn đến gian lận, và kêu gọi cử tri đi bỏ phiếu vào ngày bầu cử chính thức 3/11.

Ứng viên Joe Biden 'mắc bẫy' Tổng thống Trump trong tranh luận vòng hai

Ứng viên Joe Biden khẳng định mình chưa từng phản đối “fracking” (khai thác dầu từ đá phiến), nhưng bị ông Trump vặc lại: “Có, ông từng nói vậy rồi”.

Thăm dò dư luận: Ông Biden thắng ông Trump trong cuộc tranh luận vòng hai

Cuộc thăm dò nhanh của CNN về những người theo dõi buổi tranh luận vòng hai cho thấy có tới 53% số người được hỏi cho rằng ông Joe Biden đã giành chiến thắng.

Bà Melania tái xuất hậu COVID-19, đeo khẩu trang đi cổ vũ ông Trump

Cuộc tranh luận vòng hai tối 22/10 là sự kiện đầu tiên Đệ nhất phu nhân Melania Trump tham gia kể từ sau khi khỏi COVID-19.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng