DMCA.com Protection Status

Huyền thoại truyền hình 87 tuổi của Mỹ nằm viện vì COVID-19

TPO - Larry King - một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng nhất nước Mỹ - hiện đang chiến đấu với COVID-19 tại một bệnh viện ở Los Angeles.

Ông Larry King. Ảnh: Getty
Ông Larry King. Ảnh: Getty

Theo RT, ông Larry King (87 tuổi) hiện đang ổn định, nhưng bị cách ly nên vợ và các con không được đến thăm.

Ông được đánh giá là đối tượng có nguy cơ cao bị biến chứng, vì tuổi cao, lại có tiền sử đột quỵ, đau tim, tiểu đường, ung thư tuyến tiền liệt và phổi.

MC kì cựu được cho là đã chiến đấu với COVID-19 suốt 10 ngày, và hiện đang được trợ thở.

Lawrence Harvey "Larry" King là một phát thanh viên nổi tiếng bậc nhất ở Mỹ. Ông được biết đến với chương trình phỏng vấn Larry King Live, và từng nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Sự nghiệp báo chí của Larry King đã kéo dài hơn 6 thập kỉ. Nhưng ông chỉ bắt đầu nổi tiếng từ năm 1978 với một chương trình radio đêm khuya.

Năm 2002, tạp chí Talkers vinh danh Larry King là người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình mọi thời đại.

2020 là một năm đầy biến cố của Larry King, khi 2 người con của ông là Andy King và Chaia King lần lượt qua đời vì đau tim và ung thư phổi.

Ông Larry King hồi tháng 8 cũng đệ đơn ly hôn người vợ thứ bảy Shawn Southwick lên Tòa án Tối cao Los Angeles, với lý do có nhiều khác biệt “không thể hoà giải”.

Một năm đầy biến động của Hoàng gia Anh

Năm 2020 với sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã khiến Hoàng gia Anh chịu nhiều biến động. Tờ Washington Post nhận đinh, năm 2020 là năm của những thay đổi và rạn nứt nội bộ.

Dọa giết sếp cũ vì không chấp nhận lời mời kết bạn

Một người đàn ông ở Bắc Dakota (Mỹ) đã nhắn tin đe dọa ám sát cấp trên cũ sau khi không được chấp nhận lời mời kết bạn: “Kết bạn với tôi, nếu không ông sẽ chết”.

UFO phát ánh sáng xanh bí ẩn bay lơ lửng trên bầu trời Hawaii

Nhiều cư dân đảo Oahu thuộc Hawaii (Mỹ) đã phải vò đầu bứt tai sau khi nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) bí ẩn, phát ánh sáng xanh mờ ảo.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng