DMCA.com Protection Status

Khu dân cư dựng đường hầm khử trùng giá nửa tỉ đồng phòng dịch Covid-19

TPO - Theo quy định, bất cứ ai muốn vào khu vực này đều phải được kiểm tra thân nhiệt và đi qua đường hầm có vòi phun thuốc khử trùng.

Khu dân cư dựng đường hầm khử trùng giá nửa tỉ đồng phòng dịch Covid-19 - ảnh 1 Trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu giảm “nhiệt”, một cộng đồng dân cư ở thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã quyết định tự cô lập mình, chỉ để lại duy nhất một lối ra/vào, theo Tân Hoa Xã.
Khu dân cư dựng đường hầm khử trùng giá nửa tỉ đồng phòng dịch Covid-19 - ảnh 2 Để đảm bảo an toàn, ngay tại cổng vào khu dân cư, người dân đã dựng lên một đường hầm khử trùng dài 30m, với hai làn dành cho xe cộ và hai làn dành cho người đi bộ.
Khu dân cư dựng đường hầm khử trùng giá nửa tỉ đồng phòng dịch Covid-19 - ảnh 3 Theo quy định, bất cứ ai muốn vào khu vực này đều phải được kiểm tra thân nhiệt và đi qua đường hầm có vòi phun thuốc khử trùng. 
Khu dân cư dựng đường hầm khử trùng giá nửa tỉ đồng phòng dịch Covid-19 - ảnh 4 Việc thiết lập hầm khử trùng tiêu tốn khoảng 150.000 nhân dân tệ, tương đương hơn 500 triệu đồng, nhưng sẽ có tác dụng bảo vệ sức khỏe của khoảng 11.000 hộ gia đình.

Theo Tân Hoa Xã

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng