Lỡ chuyến bay, nữ hành khách lao ra đường băng đuổi theo phi cơ

TPO - Một nữ hành khách vì lên muộn chuyến bay ở sân bay Bali (Indonesia) đã quyết định… đuổi theo phi cơ thay vì đợi bắt chuyến tiếp theo.

Bà Hana bị nhân viên an ninh giữ lại trong khi chiếc máy bay Citilink đang lăn bánh trên đường băng. Ảnh cắt từ video
Bà Hana bị nhân viên an ninh giữ lại trong khi chiếc máy bay Citilink đang lăn bánh trên đường băng. Ảnh cắt từ video

Theo CNA, vụ việc hi hữu xảy ra tại sân bay Ngurah Rai (đảo Bali, Indonesia) vào sáng Chủ nhật (18/11).

Trước đó, nữ hành khách tên Hana dự kiến sẽ lên chuyến bay mang số hiệu QGQ3 của hãng hàng không Citilink từ Bali đến Jakarta. Thời gian lên máy bay theo lịch là 6h50’ sáng, và Hana đã làm thủ tục từ 6h27’.

“Nhưng sau 4 lần được gọi tên trên loa thông báo, bà Hana đều không xuất hiện tại cửa ra phi cơ”, phát ngôn viên sân bay Ngurah Rai cho biết.

Sau khi tìm mọi cách để lên máy bay nhưng không thành, vào thời điểm 10 phút trước khi máy bay cất cánh, Hana đã nảy ra sáng kiến “táo bạo” khi quyết định phá vỡ vòng vây an ninh, lao vào đường băng để đuổi theo phi cơ bằng được.

Một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Hana bị giữ lại bởi 2 nhân viên an ninh, trong khi vẫn đang cố vùng vẫy cho đến khi ngã quỵ.

 
 Nguồn: Twitter

Phát ngôn viên hãng hàng không Citilink cho biết nữ hành khách nói trên đã được sắp xếp để lên một chuyến bay khác đến Jakarta lúc 16h40’ cùng ngày.

Theo CNA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng