Một người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Hà Lan

TPO - Nhà chức trách Hà Lan cho biết, kẻ tình nghi vẫn đang trên đường bỏ chạy sau khi gây ra vụ nổ súng vào cuối giờ sáng 18/3, giờ địa phương, làm một người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Hình ảnh từ camera cho thấy, cảnh sát Utrecht đã dựng lều trắng tại chỗ một người đang nằm cạnh tàu điện sau vụ xả súng.
Hình ảnh từ camera cho thấy, cảnh sát Utrecht đã dựng lều trắng tại chỗ một người đang nằm cạnh tàu điện sau vụ xả súng.
Viết trên Twitters, cảnh sát Utrecht cho biết, có nhiều người bị thương, nhưng không nói rõ con số cụ thể.
Hiện các nhân viên chống khủng bố được trang bị vũ trang đã có mặt ở trước một tòa nhà gần hiện trường xảy vụ nổ súng trên tàu điện ở trung tâm thành phố Utrecht, Hà Lan.
1 người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Hà Lan - ảnh 1 Các xe cứu thương đã được huy động tới hiện trường. Khu vực xung quanh hiện trường đã bị phong tỏa.
Tại bến xe điện nơi xảy ra vụ nổ súng, các quan chức an ninh đã di chuyển tới một địa điểm cách đó khoảng 200m để chờ đợi chỉ thị tiếp theo.
Cảnh sát cho biết, cho biết, họ đang tìm kiếm hung thủ bằng tất cả các phương tiện mà họ có.
Trước đó, các nhà điều phối chống khủng bố Hà Lan đã nâng mức cảnh báo đe dọa lên mức cao nhất (mức 5) xung quanh trung tâm thành phố Utrecht, nơi vừa xảy ra vụ xả súng trên tàu điện.
Cảnh sát cũng đã dựng một chiếc lều trắng bao trùm khu vực mà một người đang nằm ngay cạnh tàu điện sau khi có báo cáo về vụ nổ súng.

Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng