Đức:

Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương

TPO - Tối 31/8, sự cố sập màn hình đã xảy ra tại buổi hòa nhạc giữa trời mưa bão ở thành phố Essen, Đức.

Buổi biểu diễn ngoài trời của rapper Casper và nghệ sĩ hip hop Marteria diễn ra vào tối 31/8, bất chấp trời mưa bão khoảng 20.000 người đã tham dự buổi hòa nhạc bên hồ Baldeney thành phố Essen, phía tây nước Đức. Bất ngờ màn hình LED sụp đổ dẫn đến một sự hoảng loạn kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối giờ địa phương (19:00 GMT) ngày 31/8, báo Die Welt đưa tin.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Mưa rơi xối xả và gió giật mạnh. Màn hình sập xuống. Sự hỗn loạn giữa trời mưa bão thật kinh hoàng”.
Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương - ảnh 1 Ít nhất 30 người đã bị thương, trong đó có 2 người bị thương rất nghiêm trọng, sau khi một màn hình khổng lồ sụp đổ tại một buổi hòa nhạc rap ở thành phố Essen, phía tây nước Đức, truyền thông địa phương đưa tin.
Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương - ảnh 2 Theo sở cứu hỏa địa phương, sự cố sập màn hình LED có thể là do thời tiết mưa bão.
Mưa bão vẫn đi 'quẩy' nhạc hội, sập màn hình khiến nhiều người bị thương - ảnh 3 Buổi hòa nhạc đã bị dừng lại để các nhân viên cứu hộ có thể dọn dẹp hiện trường và tiếp cận với những người bị thương. Ảnh: Avalon.red

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá