DMCA.com Protection Status

Mỹ: Giải độc đắc 9.500 tỉ đồng vừa có chủ

TPO - Một người ở bang Arizona (Mỹ) vừa bất ngờ trở thành triệu phú sau khi trúng số độc đắc 410 triệu USD (tương đương hơn 9.500 tỉ đồng).

Ảnh minh hoạ: Daily Mail
Ảnh minh hoạ: Daily Mail

Theo Daily Mail, đây là giải độc đắc Mega Millions đầu tiên ở bang Arizona, và là giải thưởng lớn nhất trong vòng một năm trở lại đây. Trước đó, giải xổ số Mega Millions đã quay số liên tục từ ngày 11/2 nhưng không tìm được người trúng giải.

Dãy số trúng giải trong đợt quay số ngày 9/6 là 1, 5, 9, 10, 23 và số Mega Ball là 22.

Tấm vé trúng giải được mua tại một cửa hàng tiện ích ở Glendale (bang Arizona) với giá 2 USD (tương đương 50.000 đồng).

Mỹ: Giải độc đắc 9.500 tỉ đồng vừa có chủ - ảnh 1 Cửa hàng nơi bán tấm vé số độc đắc. Ảnh: Google

Người trúng giải có thể nhận thưởng một lần với số tiền 319,9 triệu USD (sau khi trừ thuế) hoặc nhận thưởng đều đặn trong vòng 30 năm. Tuy nhiên, người này hiện vẫn chưa xuất đầu lộ diện.

Luật pháp bang Arizona quy định người trúng số từ 100.000 USD trở lên có thể không công khai danh tính.

Cơ hội trúng giải độc đắc Mega Millions là 1/302.575.350.

Ngoài giải độc đắc, còn có 13 người khác trúng giải 1 triệu USD trong đợt quay số ngày 9/6.

Theo Daily Mail, đợt quay số tiếp theo của Mega Millions sẽ được tiến hành vào ngày 12/6, với mức giải thưởng quay về mốc 20 triệu USD.

Trước đó, giải độc đắc lớn nhất từng được ghi nhận trong lịch sử nước Mỹ là giải độc đắc của Powerball trị giá 1,586 tỉ USD (tương đương 36.900 tỉ đồng). Tuy nhiên, giải thưởng này được chia đều cho 3 người.

Còn giải độc đắc lớn nhất mà một người từng được nhận là giải 1,537 tỉ USD (tương đương 35.700 tỉ đồng) của Mega Millions. Chủ nhân giải thưởng này sống tại Simpsonville (bang Nam Carolina), trúng giải hồi tháng 10/2018.

Việt Nam khuyến cáo công dân tránh đến khu vực có biểu tình ở Mỹ

Đại sứ quán Việt Nam tại Washington ra khuyến cáo đề nghị công dân Việt Nam tại Mỹ không đến khu vực có biểu tình, tuân thủ nghiêm túc quy định của các cơ quan chức năng sở tại và hạn chế đi lại.

Việt Nam lên tiếng về thông tin Trung Quốc hạ cáp ngầm ở Hoàng Sa

Mọi hoạt động của các bên liên quan đến hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà không có sự cho phép của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam và vô giá trị.

Mỹ: Đối đầu cảnh sát, người đàn ông điên cuồng tự cắn thịt mình

Trong đoạn phim được Sở Cảnh sát Redding công bố, Davis (mặc áo phông đen) đi nhanh về phía nhóm cảnh sát rồi bắt đầu “tự cắn vào cánh tay của chính mình, nhổ thịt xuống đất, và lại cắn tiếp” (trích biên bản của cảnh sát).

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng