Nga tìm thấy hộp đen thứ hai của chiếc An-148 bị nạn

TPO - Lực lượng cứu hộ Nga đã tìm thấy chiếc hộp đen thứ hai của máy bay An-148 bị tai nạn ở khu vực Ramenskiy, ngoại ô Moscow.

Ảnh: RIA Novosti
Ảnh: RIA Novosti

Hãng RIA Novosti chiều nay 12/2 dẫn thông báo của đại diện nhóm điều hành công tác cứu hộ máy bay An-148 cho biết.

Thông tin cho biết, hộp đen ghi âm tự động của khoang máy bay không bị hư hại.

Trước đó, người phát ngôn của Trung tâm Các hoạt động Khẩn cấp Nga cho biết hộp đen đầu tiên được phát hiện ở hiện trường của vụ rơi máy bay An-148 trước đó cùng ngày đã ghi lại các thông số về chuyến bay.

“Hộp đen được tìm thấy đầu tiên được cho là thiết bị ghi lại các thông số của chuyến bay”, người phát ngôn trên nói.

Máy bay hành khách An-148 của hãng Saratov Airlines (chuyến bay 730 từ Moscow đến Orsk) cất cánh từ sân bay Domodedovo lúc 14 giờ 21 phút - giờ Moscow ngày 11/2 đã mất vài phút sau khi cất cánh.

Các mảnh vỡ của chiếc máy bay đã được tìm thấy gần ngôi làng Stepanovskoye thuộc quận Ramensky của vùng Moscow. Có 65 hành khách và sáu thành viên của phi hành đoàn trên máy bay. Theo thông báo chính thức, toàn bộ hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết, cuộc điều tra hiện trường vụ rơi máy bay An-148 sẽ mất vài ngày, và được tiến hành liên tục.

Nga tìm thấy hộp đen thứ hai của chiếc An-148 bị nạn - ảnh 1

Vụ rơi máy bay 71 người tử nạn: Chuyện gì đã xảy ra với phi cơ An-148?

Chiếc Antonov An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines chở theo 65 hành khách và 6 phi hành đoàn đã rơi hôm 11/2 ở ngoại ô thủ đô Moscow (Nga) ngay sau khi cất cánh. Không còn ai sống sót sau vụ tai nạn.

Nga tìm thấy hộp đen thứ hai của chiếc An-148 bị nạn - ảnh 2

Xuất hiện cột lửa khổng lồ nơi máy bay An-148 của Nga gặp nạn

Một camera giám sát đã ghi lại vụ máy bay An-148 của hãng Saratov Airlines rơi gần ngoại ô Moscow, Liên bang Nga. Ở giây 26 của clip, chiếc máy bay An-148 đang nổ tung và tạo nên cột lửa khổng lồ.

Nga tìm thấy hộp đen thứ hai của chiếc An-148 bị nạn - ảnh 3

Tận thấy hiện trường vụ máy bay Nga chở 71 người rơi gần Moscow

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy các mảnh vỡ của máy bay An-148 nằm rải rác trên cánh đồng tuyết trắng xóa. Trước đó, máy bay này gặp sự cố và rơi ngay khi vừa rời sân bay Domodedovo vài phút. Trên máy bay có 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn.

Nga tìm thấy hộp đen thứ hai của chiếc An-148 bị nạn - ảnh 4

Máy bay Nga chở 71 người rơi ngay sau khi cất cánh

Một chiếc máy bay chở 65 hành khách và 6 phi hành đoàn của hãng hàng không Saratov Airlines (Nga) đã bất ngờ gặp sự cố và rơi ngay sau khi cất cánh.

Theo RIA Novosti

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá