DMCA.com Protection Status

Ông bố Mỹ cho con 'bú ti' gây sốt mạng

TPO - Mới đây, một đoạn video tự quay ghi cảnh người cha cho cô con gái của mình bú “ti” đã làm dậy sóng internet và nhận được rất nhiều lời ngợi ca về tính sáng tạo cũng như tình thương yêu dạt dào.

Ông bố đưa bình sữa vào trong ngực của mình rồi cho con bú.
Ông bố đưa bình sữa vào trong ngực của mình rồi cho con bú.

Đoạn clip dài 8 giây, được đăng lên Twitter, cho thấy cô con gái sơ sinh được cha bế trên tay đang bú “ti” từ một cái chai bên trong áo sơ mi của người cha. Và kèm với đoạn video này là lời chú thích: ”Mẹ cháu đi vắng và cháu sẽ chẳng chịu bú bình đâu, nên tôi phải có kế sách.”

Đoạn clip đã được đăng tải lại hơn 66.000 lần và có hơn 288.000 lượt thích.

Nhiều người dùng Twitter đã ca ngợi người đàn ông vô danh, có thể là người Mỹ, là người cha của năm vì đã làm mọi cách để giỗ con gái mình ăn.

“Tôi thích sự sáng tạo và tình yêu thuần khiết mà ông bố này đã dành cho con gái của mình! Cảm ơn đã chia sẻ!”, một người dùng tweeter đã viết.

Còn người khác lại viết: ”Trí sáng tạo của người đàn ông này thực sự hơn người. Những người cha như anh ta khiến tôi tin vào tình người!”

Thêm vào đó là những câu bình luận không ngớt, như:

“Điều duy nhất có thể phá hỏng sáng kiến của người cha tuyệt vời này là khi đứa trẻ biết hơi ấm thực sự của mẹ bé :-), nhưng dù thế nào đi nữa vẫn rất ấn tượng. Điểm A + cho nỗ lực!”

“Mọi người chú ý nhé! Phụ nữ rất cần sự hỗ trợ như thế này!”

Nhiều người sau khi xem kỹ video này, với sự trìu mến đã chỉ ra rằng, biểu hiện trên nét mặt cô bé cho thấy cô bé đã hoài nghi về chiến thuật cho bú của cha mình.”

“Đừng ngốc như thế! Bé bé gái không thực sự thích đâu nhé. Hãy nhìn vào nét mặt của cô bé. Cô bé đang nghĩ, tại sao mùi vị này lại giống như mùi nước xả quần áo thế nhỉ!”

Một người dùng Twitter khác đã viết:”Bạn thấy đấy, cô bé thích mà, tôi không quá cuồng nhiệt, nhưng tôi cho anh ấy điểm cộng.”

The New York Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng