DMCA.com Protection Status

Ông Trump bị cư dân Florida chế nhạo ngay tại tư dinh

TPO - Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump, đã bị chế nhạo bằng các biểu ngữ bay ngay phía trên tư dinh của ông ở Mar-a-Lago, Florida.

Ông Trump bị cư dân Florida chế nhạo ngay tại tư dinh

Các biểu ngữ với dòng chữ chế giễu ông Trump là "Tổng thống tồi tệ nhất từ trước đến nay", "kẻ thất bại thảm hại" được kéo sau một chiếc máy bay và liên tục bay qua phía trên của tư dinh của vị cựu tổng thống này.

Nhiều hình ảnh và video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy những biểu ngữ chạy trên bầu trời thường xuyên:
Ông Trump bị cư dân Florida chế nhạo ngay tại tư dinh - ảnh 1 Những biểu ngữ xuất hiện ở bầu trời phía trên bãi biển ở thành phố Palm Beach của Florida, sau khi cựu Tổng thống Donald Trump đến Mar-a-Lago sau khi rời Nhà Trắng, cách đây 5 ngày.
Ông Trump bị cư dân Florida chế nhạo ngay tại tư dinh - ảnh 2 Sau khi nhiệm kỳ của mình kết thúc vào ngày 20/1, khi Tổng thống Dân chủ Joe Biden bước vào Nhà Trắng, tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump, cùng với phu nhân Melania, rời Washington DC để đến định cư tại Mar-a-Lago ở Florida với tư cách công dân.
Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, nhiều thành viên của khu nghỉ dưỡng tư nhân Mar-a-Lago đang rời đi vì họ được cho là không muốn có liên hệ với Trump.

Năm 2019, Trump chuyển hộ khẩu thường trú sang khu nghỉ dưỡng tư nhân Mar-a-Lago của mình ở Palm Beach, cách xa Tháp Trump ở Thành phố New York.

Theo The Washington Post, cư dân của thị trấn đã gửi một lá thư yêu cầu chính quyền thành phố nói rằng Trump không thể sống hợp pháp trong khu nghỉ mát, vì vào năm 1993, ông đã ký một thỏa thuận với thành phố Palm Beach, để chuyển đổi một nơi ở tư nhân thành một khu nghỉ dưỡng có thể bán tư cách thành viên.

Mar-a-Lago đã bị những người chỉ trích chế giễu là một câu lạc bộ tồi tàn, ngột ngạt chứa đầy những kỷ vật của ông Trump. Và một số món đồ đó là giả, theo CNN.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng