Ông Trump cô đơn vì bị bạn bè rời xa khi trở thành Tổng thống

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cảm thấy cô đơn và bị bạn bè giữ khoảng cách khi ông gánh trên vai trọng trách ông chủ Nhà Trắng.

Tổng thống Trump. Ảnh: Reuters
Tổng thống Trump. Ảnh: Reuters

Phát biểu trong buổi vận động tranh cử ở Wisconsin hôm thứ Năm, 17/9, Tổng thống Trump cho biết ông quen rất nhiều người thành đạt. Nhưng những người này đều thay đổi cách cư xử khi ông Trump trở thành Tổng thống.

“Giờ họ sẽ nói với tôi theo kiểu: Thưa Tổng thống, ngài có muốn chúng ta gặp nhau lúc nào đó không?

Tôi phải nói với họ rằng: Thoải mái đi. Cứ gọi tôi là Donald. Anh đã quen biết tôi 30 năm rồi mà.”

Tổng thống Trump than phiền rằng việc nhiều người giữ khoảng cách đã khiến ông cảm thấy cô đơn.

“Tôi đã mất tất cả bạn bè của mình”, ông Trump nói. “Họ từng thoải mái. Họ từng rất tuyệt. Tôi không phải là người nghiện rượu nhưng cũng có thể ngồi cùng họ để uống một ly. Nhưng giờ tôi không thể làm điều đó nữa.”

Thay vì các mối quan hệ cũ, Tổng thống Trump cho biết giờ ông phải tìm bạn ở Quốc hội. Câu nói đùa này của ông Trump khiến nhiều người bật cười, vì ông vốn thường xuyên bất đồng quan điểm với các nhà lập pháp phe đối lập.

Ông Biden bác bỏ tuyên bố của TT Trump 'vaccine COVID-19 sẽ có trong vài tuần'

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden hôm thứ Năm đã thẳng thừng phản bác tuyên bố của Tổng thống Donald Trump rằng vaccine COVID-19 sẽ sẵn sàng trong vài tuần tới.

Công bố nội dung các lá thư giữa ông Trump và ông Kim

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã gửi cho nhau ít nhất 27 bức thư trong hai năm 2018 và 2019. Trích dẫn nội dung các bức thư vừa được tiết lộ.

Tổng thống Trump nói Mỹ sẽ có vaccine COVID-19 'trong vài tuần tới'

Trump cho biết Mỹ có thể phê duyệt một vắc-xin COVID-19 'trong vài tuần tới', đồng thời khẳng định nó sẽ không nhằm mục đích chính trị.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng