Ông Trump lại gặp rắc rối với gái đẹp

TPO - Chưa hết rắc rối với cô đào Stormy Daniels, tổng thống Mỹ Donald Trump nay lại gặp chuyện tương tự với cựu người mẫu Karen McDougal (SN 1971).

Ông Trump lại gặp rắc rối với  gái đẹp - ảnh 1 Người mẫu McDougal
CNN cho hay, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang có trong tay một đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa ông Trump và người từng là luật sư riêng của ông, Michael Cohen vào thời điểm trước khi ông Trump chuẩn bị tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng.
Trong đoạn băng, hai người bàn nhau về chuyện chi tiền cho một cựu người mẫu của tạp chí khiêu dâm Playboy-người được cho là có quan hệ tình ái với ông Trump, cựu thị trưởng New York Rudy Giuliani và một nguồn tin khác nói với CNN.
Ông Trump lại gặp rắc rối với  gái đẹp - ảnh 2 Người đẹp PLayboy sinh năm 1971

Luật sư Cohen còn lưu giữ những đoạn ghi âm khác về ông Trump và đã bị FBI thu giữ. Một nguồn tin nói nội dung các đoạn ghi âm này “không tốt cho ngài tổng thống”, nhưng không nói rõ chi tiết.
Đoạn ghi âm về cựu người mẫu Karen McDougal nằm trong số các tài liệu và đồ đạc bị thu giữ khi nhân viên FBI khám xét phòng khách sạn, văn phòng và nơi ở của Cohen hồi đầu năm nay, khi một cơ quan công tố của New York tiến hành điều tra hình sự đối với luật sư này. Một bản “rã băng” đã được đội ngũ chuyên gia pháp lý của ông Trump xem xét và thấy không có khả năng cấu thành tội hình sự đối với ông.
Ông Trump lại gặp rắc rối với  gái đẹp - ảnh 3 Luật sư Cohen

Việc công bố bản thu âm liên quan đến cô McDougal một lần nữa lại làm dấy lên các câu hỏi về chuyện ông Trump và các cộng sự “có thể đi xa tới đâu” trong việc dập tắt những cáo buộc về các cuộc tình vụng trộm ngoài hôn nhân của ông Trump trước khi tham gia tranh cử tổng thống Mỹ.
Cô đào phim cấp ba đã kiện ông liên quan đến việc luật sư Cohen thay mặt Trump trả cho cô 130.000 USD nhằm để cô giữ mồm giữ miệng về chuyện hai người từng gian díu trước đây. Ông Trump bác bỏ chuyện này, cũng tương tự như ông đã bác bỏ cáo buộc về chuyện cô McDougal.
Người mẫu McDougal đã ký một hợp đồng với công ty truyền thông American Media Inc., theo đó công không được công khai nói về quan hệ tình ái với ông Trump trước đợt bầu cử tổng thống năm 2016.
Theo ông Giuliani, trong đoạn băng nói trên, Cohen và Trump đã bàn về việc mua lại các quyền trong hợp đồng của American Media Inc. 

CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng