Sập cầu đang xây, 10 công nhân thiệt mạng

TPO - Theo cơ quan phòng vệ dân sự quốc gia, ít nhất 10 người đã thiệt mạng vào hôm thứ Hai (15/1, theo giờ địa phương) sau khi xảy ra sập cầu ở gần thủ đô Bogota, Colombia.

Hiện trường vụ sập cầu gần thủ đô của Colombia. Ảnh: Reuters
Hiện trường vụ sập cầu gần thủ đô của Colombia. Ảnh: Reuters

CNN đưa tin, cây cầu có tên là Chirajara, đang trong quá trình thi công và không hoạt động vào thời điểm xảy ra vụ sập cầu.

Vụ sập cầu khiến 10 người thiệt mạng, trong đó 9 người tử vong tại chỗ và 1 người qua đời tại bệnh viện do vết thương nặng. Ngoài ra, 4 người khác đang trong quá trình điều trị.

“Nạn nhân là những công nhân xây dựng đang làm việc cho dự án thoát nước. Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu để xác minh tổng số người làm việc vào thời điểm đó”, Cơ quan Phòng vệ Dân sự Colombia thông báo.

Sập cầu đang xây, 10 công nhân thiệt mạng - ảnh 1 Các  nạn nhân thiệt mạng là công nhân đang làm việc cho dự án thoát nước. Ảnh: CNN

Được biết, cây cầu ước tính dài 446 m, là một phần đường cao tốc nối liền Bogota với thành phố Villavicencio, phía đông nam thủ đô.

Hiện, nhà chức trách đang tiến hành hoạt động tìm kiếm, cứu nạn đối với các nạn nhân mất tích.

Cơ quan phụ trách cơ sở hạ tầng cũng thông báo sẽ đến hiện trường để điều tra vụ sập cầu theo yêu cầu của Tổng thống Juan Manuel Santos và Bộ trưởng Giao thông Vận tải.

Sập cầu đang xây, 10 công nhân thiệt mạng - ảnh 2 Nhân viên cứu hộ đang làm việc tại hiện trường. Ảnh: CNN

Theo CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng