Sập nhà khách ở Ấn Độ, hàng chục quân nhân bị thương và mắc kẹt

TPO - Một số nhân viên quân đội Ấn Độ được cho là bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của tòa nhà ở Solan. Chiến dịch giải cứu đang được tiến hành.

Vụ việc xảy ra vào chiều Chủ nhật gần đường cao tốc Kumarhatti-Nahan ở Solan. Ảnh: The IndiaExpress
Vụ việc xảy ra vào chiều Chủ nhật gần đường cao tốc Kumarhatti-Nahan ở Solan. Ảnh: The IndiaExpress

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 14/7 gần đường cao tốc Kumarhatti-Nahan ở Solan.

Sập nhà khách ở Ấn Độ, hàng chục quân nhân bị thương và mắc kẹt - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.  Ảnh: The IndiaExpress

Tòa nhà là một nhà khách nơi các nhân viên quân đội đang ăn trưa tại thời điểm đổ sập. Hoạt động tìm kiếm và cứu hộ hiện đang được tiến hành, báo cáo phương tiện truyền thông địa phương nói.

Sập nhà khách ở Ấn Độ, hàng chục quân nhân bị thương và mắc kẹt - ảnh 2 Hơn 30 người đã bị mắc kẹt trong vụ sập nhà.  Ảnh: The IndiaExpress

Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và hơn 30 người khác bị mắc kẹt sau khi một tòa nhà bị sập ở Kumarhatti gần Solan ở Himachal Pradesh của Ấn Độ trước đó vào ngày 14/7. Trong số những người đã chết có tới sáu nhân viên quân đội. Một số nhân viên quân đội cũng được cho là bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của tòa nhà.

Sập nhà khách ở Ấn Độ, hàng chục quân nhân bị thương và mắc kẹt - ảnh 3 Có tới 6 nhân viên quân đội đã thiệt mạng trong vụ việc. Ảnh: The IndiaExpress
Các đội cứu hộ đang thực hiện các hoạt động cứu hộ và theo hãng tin ANI, 26 người đã được cứu thoát khỏi hiện trường, ước tính 7 người vẫn bị mắc kẹt dưới đống đổ nát.
Sập nhà khách ở Ấn Độ, hàng chục quân nhân bị thương và mắc kẹt - ảnh 4 Những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện gần đó. Ảnh: The IndiaExpress

Chiến dịch giải cứu đã được tiến hành để cứu những người vẫn bị mắc kẹt bên trong, những người bị thương đã được đưa vào bệnh viện gần đó.

Theo IndiaExpress, Indiatoday

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng