Tạm giam người đàn ông cắt ‘của quý’ hàng xóm

TPO - Một người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) đang bị tạm giam vì dùng kéo cắt đứt “của quý” của hàng xóm từng ngủ với vợ mình, NBC News đưa tin ngày 17/7.

Alex Bonilla dùng kéo cắt dương vật người hàng xóm. Ảnh: NBC News.
Alex Bonilla dùng kéo cắt dương vật người hàng xóm. Ảnh: NBC News.

Alex Bonilla, 49 tuổi, bị bắt hôm Chủ nhật sau khi hàng xóm báo cảnh sắt rằng mình bị Bonilla chĩa súng, trói lại rồi cắt đứt dương vật bằng kéo. Theo báo cáo của Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Gilchrist, thành phố Gainesville, Bonilla rời khỏi nhà nạn nhân cùng với “của quý” bị cắt rời.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng, Bonilla đến nhà mình, chĩa súng ngắn dọa giết nếu chống cự. Sau đó, Bonilla ép người hàng xóm vào phòng ngủ, trói gô lại và cắt “dương cụ”. Khi vụ việc xảy ra có 2 trẻ em ở trong nhà nạn nhân.

Theo báo cáo của cảnh sát, Bonilla bắt quả tang người hàng xóm đang quan hệ tình dục với vợ Bonilla trong nhà của Bonilla hồi tháng Năm.

Bonilla bị truy tố tội tấn công cấp độ nghiêm trọng, bạo lực nghiêm trọng, sử dụng vũ khí, đột nhập trái phép, bắt giữ người trái pháp luật và hành xử độc ác với trẻ em. Muốn được tại ngoại, Bonilla sẽ phải đóng 1,25 triệu USD tiền bảo lãnh.

Nạn nhân đang hồi phục tại một bệnh viện địa phương. Hiện chưa có thông tin về việc phần dương vật bị cắt rời của ông này đã được tìm thấy và nối lại hay chưa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng