Thiếu niên 13 tuổi bị cá sấu ăn thịt khi đang câu cá

TPO - Tờ NST (Malaysia) đưa tin, cậu bé Abang Ikal Abang Suip, 13 tuổi đã bị cá sấu bắt và ăn thịt khi đang câu cá ở bờ sông Sungai Dit thuộc thị trấn Debak, huyện Betong, bang Sarawak, Malaysia.

Cậu bé Abang Ikal Abang Suip đã bị cá sấu bắt và ăn thịt khi đang câu cá.
Cậu bé Abang Ikal Abang Suip đã bị cá sấu bắt và ăn thịt khi đang câu cá.

Theo người phát ngôn của Cơ quan cứu hỏa và cứu nạn bang Sarawak, vào khoảng 5h30 chiều ngày 4/1 (giờ địa phương) vừa qua, cơ quan đã nhận được tin báo về việc một cậu bé 13 tuổi bị cá sấu lôi xuống sông. Trước đó, nạn nhân có tên là Abang Ikal Abang Suip này đã đến bờ sông Sungai Dit thuộc thị trấn Debak để câu cá.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan cứu hỏa và cứu nạn bang Sarawak đã nhanh chóng cử người tới hiện trường để thu thập thông tin, điều tra để sớm tìm ra nạn nhân. Thế nhưng, tới 8h tối cùng ngày, mọi nỗ lực của họ vẫn không thể giúp tìm ra thi thể của Abang Ikal.

Phải mãi tới trưa ngày qua (5/1), Cơ quan cứu hỏa và cứu nạn bang Sarawak mới tìm ra được thi thể của Abang Ikal trong tình trạng mất đầu và chân tay. Đáng chú ý, vị trí tìm ra thi thể của cậu bé 13 tuổi này cách nơi mà cậu bị cá sấu tấn công lên tới 1,5km.

Điều này cho thấy, đây là một con cá sấu độc thân, đang lang thang để tìm thức ăn. Qua đó, cho thấy sự nguy hiểm của nó khi “gã bò sát” này có thể tấn công con người thêm nhiều lần nữa.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang cố gắng tìm ra con cá sấu này để bắt giữ nhằm trấn an tinh thần người dân.


 


 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá