Thót tim xem cảnh hứng em bé rơi từ tầng 6

TPO - Một cậu bé 3 tuổi rơi từ tầng 6 một tòa nhà ở Trung Quốc đã được cứu khi những người bên dưới nhìn thấy và căng chiếc chăn để đón, đài truyền hình CCTV cho biết.

Cậu bé đang bám vào mép ban công tầng 6. (Ảnh cắt từ clip)
Cậu bé đang bám vào mép ban công tầng 6. (Ảnh cắt từ clip)
Đoạn video cho thấy một cậu bé chới với đu trên mép ban công tòa nhà ở thành phố Trùng Khánh thuộc miền tây nam Trung Quốc. Cậu bé có vẻ đã cố gắng leo lên, nhưng bị trượt chân và cố bám tay vào mép ban công. 
May thay những người đứng dưới trông thấy cảnh đó và nhanh chóng tìm một chiếc chăn căng ra để đón sẵn. 
“Tôi nhìn lên và thấy một đứa trẻ đang chới với. Phản ứng đầu tiên của tôi là phải tìm thứ gì đó để hứng cháu bé. Tôi nghĩ đến chuyện sẽ đón cháu bằng tay nhưng sợ không được”, Zhu Yanhui, nhân viên một công ty quản lý bất động sản, nói với CCTV. 
Zhu cùng những người xung quanh tìm được một chiếc chăn rồi căng ra chờ. “Chúng tôi rất lo vì không biết có hứng được không”, Zhu kể. 
6 người đã đứng vây thành vòng tròn và giữ chặt các góc chăn. May mắn là cậu bé tuột tay từ tầng 6 đã trúng chiếc chăn. 
“Tôi ở đó và giúp giữ méo chăn. Khoảng 10 giây sau, cậu bé rơi xuống. Mọi thứ diễn ra quá nhanh”, Zhou Xiaobo, một nhân viên công ty bất động sản, nói với CCTV. 
Theo CCTV, những người giúp cứu cậu bé gồm cư dân tòa nhà, nhân viên an ninh và các nhân viên vệ sinh. Một người hàng xóm đưa cậu bé đến bệnh viện, nhưng em bé không bị vết thương nào. 
Clip ghi lại pha giải cứu:
 

theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng