Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’

TPO - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin – Dmitry Peskov đã tiết lộ như vậy trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình liên bang Rossiya-1.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass

Phát ngôn viên Tổng thống Nga – ông Dmitry Peskov vừa tham gia cuộc phỏng vấn của đài truyền hình liên bang Rossiya-1, theo Tass.

Trong đó, ông Peskov tiết lộ những thông tin ít người biết liên quan đến tính cách của Tổng thống Putin, đồng thời trả lời những câu hỏi liên quan đến kế hoạch sắp tới của chủ nhân Điện Kremlin, trong bối cảnh ông Putin đang tích cực tranh cử cho nhiệm kì Tổng thống thứ tư.

“Tổng thống Putin ghét những lời dối trá và sự bất tài”, Peskov nói ngắn gọn khi được hỏi về những điều mà ông Putin không thích.

Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’ - ảnh 1

Bản tin 14H: Điện Kremlin lên tiếng về vấn đề sức khỏe ông Putin

Ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố kết quả khám sức khỏe, tại Nga, người phát ngôn Điện Kremlin cũng nhận được hàng loạt câu hỏi liên quan đến việc liệu Tổng thống Vladimir Putin có những công bố tương tự hay không.

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga cũng một mực bác bỏ những thông tin cho rằng ông từng có lần trêu đùa cấp trên. “Không, tất nhiên là không!”, Peskov khẳng định.

Theo Peskov, công việc hiện tại đã mang đến cho ông cơ hội được tiếp xúc gần gũi hàng ngày với một trong những người quyền lực nhất thế giới, và đây là “sự thành công lớn trong đời”.

Ông Peskov tự nhận mình là một người “không có quan điểm bảo thủ, cũng không có quan điểm tự do”.

Ông từ chối tiết lộ những dự định sắp tới và kế hoạch của mình sau cuộc bầu cử Tổng thống tháng 3/2018. “Tôi không biết nữa. Nói thật là tôi chưa có thời gian để nghĩ về điều đó”, ông Peskov nói.

Toàn bộ cuộc phỏng vấn nói trên sẽ được phát sóng vào Chủ nhật tới, ngày 21/1, theo Tass.

Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’ - ảnh 2

2/3 người Nga sẵn sàng bỏ phiếu cho ông Putin trong cuộc bầu cử

Hãng tin Tass dẫn nguồn kết quả khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Ý kiến công chúng Nga cho biết, 74% người Nga được hỏi đều khẳng định sẵn sàng bỏ phiếu cho nhà lãnh đạo đương nhiệm Vladimir Putin trong cuộc bầu cử Tổng thống.

Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’ - ảnh 3

Khen ông Kim Jong-un, Tổng thống Putin bí mật gửi thông điệp tới Mỹ

Tờ Asia Times cho rằng, khi khen lãnh đạo Triều Tiên là một nhà chính trị có năng lực và trưởng thành, Tổng thống Nga Putin đã ngụ ý một thông điệp rộng hơn đến giới tinh hoa Mỹ.

Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’ - ảnh 4

Tổng thống Nga Putin tiên đoán về sự sụp đổ của siêu cường Mỹ

Phát biểu của Tổng thống Nga Putin tại Munich về vấn đề an ninh toàn cầu 10 năm trước đã được khẳng định bởi thời gian. Trong khoảng 10 năm qua, nhiều vấn đề trong bài phát biểu đó đang ngày càng trở nên hữu hình. Một nhà báo thuộc hãng Strategic Culture Foundation của phương Tây đã đưa ra nhận định như vậy.

Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’ - ảnh 5

Ông Putin khen Kim Jong-un ‘khôn khéo và trưởng thành’

Theo Tổng thống Nga Putin, nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng và nhân dân Triều Tiên đã giành được thắng lợi mới nhất trước Hàn Quốc và phương Tây bằng chương trình hạt nhân và tên lửa.

Tổng thống Putin ghét ‘những lời dối trá và sự bất tài’ - ảnh 6

Ông Putin: Nga biết ai đứng sau vụ tấn công căn cứ tại Syria

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, vụ tấn công vào hai căn cứ quân sự của Nga ở Syria là hành động khiêu khích nhằm phá hoại quan hệ của Moscow với các đối tác Thổ Nhĩ Kỳ và Iran, cũng như tiến trình giải quyết hoà bình trong cuộc khủng hoảng Syria.

Theo Tass

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá