Tổng thống Putin nói 'sẽ đi lái máy gặt' nếu không tái đắc cử

TPO - Tham quan nhà máy sản xuất thiết bị nông nghiệp của Nga, Tổng thống Vladimir Putin nói đùa rằng ông có thể sẽ chuyển sang làm công nhân lái máy gặt – đập nếu thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới.

Tổng thống Putin lái thử mô hình máy gặt - đập. Ảnh: RT
Tổng thống Putin lái thử mô hình máy gặt - đập. Ảnh: RT

Hôm qua, 2/2, Tổng thống Vladimir Putin có chuyến thăm tới nhà máy sản xuất xe nông nghiệp hàng đầu của Nga – Rostselmash.

Tại đây, ông chủ Điện Kremlin trổ tài lái thử mô hình máy gặt – đập liên hợp phiên bản mới của nhà máy, vốn được thiết kế để sử dụng trong việc thu hoạch nhiều loại cây trồng khác nhau.

“Nếu không may, thì tôi sẽ bắt đầu làm việc như một công nhân lái máy gặt – đập kể từ sau ngày 18/3 (ngày bầu cử Tổng thống – PV)”, nhà lãnh đạo Nga nói.

Đáp lại, Giám đốc điều hành Rostselmash – Konstantin Babkin tỏ ra háo hức trước lời đề nghị của một “ứng viên” đầy tham vọng cho vị trí công nhân lái máy: “Không vấn đề gì, chắc chắn là không vấn đề gì cả.”

Tổng thống Putin hồi tháng 12 năm ngoái tuyên bố sẽ tái tranh cử với tư cách ứng viên độc lập. Ông được cho là người đang dẫn đầu cuộc đua trở thành chủ nhân Điện Kremlin trong nhiệm kì tới.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá