Tổng thống Uzbekistan gọi các cầu thủ là con trong lời chúc mừng

TPO - Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoev đã gửi thư chúc mừng đội U23 nước này giành ngôi Vô địch giải U23 châu Á và gọi các cầu thủ nước là con trong lời chúc mừng.

Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoev đã gửi thư chúc mừng đội U23 nước này giành ngôi Vô địch giải U23 châu Á.
Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoev đã gửi thư chúc mừng đội U23 nước này giành ngôi Vô địch giải U23 châu Á.

Tổng thống Uzbekistan gọi các cầu thủ là con trong lời chúc mừng - ảnh 1 Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoev đã gửi thư chúc mừng đội U23 nước này giành ngôi Vô địch giải U23 châu Á.

Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoev đã gửi thư chúc mừng đội U23 nước này giành ngôi Vô địch giải U23 châu Á như sau:

“Các con thân yêu của ta! Các huấn luyện viên và lãnh đội kính mến!

Nhân danh cá nhân và toàn thể nhân dân đa dân tộc của chúng ta, tôi chân thành chúc mừng tất cả các bạn với chiến thắng tại giải vô địch bóng đá trẻ châu Á mà trong đó các bạn đã thể hiện ý chí và lòng dũng cảm đích thực trong những điều kiện thời tiết rất không thuận lợi.

Thắng lợi to lớn mà các bạn đạt được làm cho nhân dân ta vui sướng vô bờ và thêm lần nữa chứng tỏ tuổi trẻ Uzbekistan có thể đạt được những đỉnh cao nào.

Dĩ nhiên thắng lợi to lớn này sẽ trở thành một đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục hàng triệu thanh niên đất nước chúng ta trong tinh thần yêu quý và trung thành với Tổ quốc, lòng dũng cảm và vươn tới chiến thắng.

Đất nước ta, nhân dân ta tự hào về các bạn – những đứa con quên mình, những người anh hùng thực thụ.

Tôi ôm tất cả các bạn, chúc các bạn sức khoẻ dồi dào, năng lượng vô tận và những thắng lợi tiếp theo để nhân lên niềm vinh quang của nhân dân Uzbekistan trên toàn thế giới".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá