Úc: Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tự sát

TP - Tối thứ 6 tuần qua, cô Charmaine Dragun, 29 tuổi, người dẫn chương trình của kênh truyền hình Úc Network-10 đã tự sát bằng cách nhảy xuống biển ở khu vực gần thành phố Sydney.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của người nữ dẫn chương trình truyền hình được nhiều người hâm mộ này dưới đáy biển tại vị trí dưới một bờ đá dựng đứng mang tên The Gap. Đây là một địa điểm đầy tai tiếng vì đã có rất nhiều người chọn nơi này để tự sát.

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Úc Charmaine Dragun  Ảnh: Từ Internet


Gia đình, bạn bè và những người hâm mộ người nữ dẫn chương trình truyền hình dễ thương đã bị sốc nặng trước tin buồn này. Những người yêu mến và hâm mộ cô đã lập một trang web riêng để mọi người bày tỏ tình cảm sau khi Charmaine Dragun qua đời .

Cảnh sát Úc coi cái chết của Charmaine Dragun là một cuộc tự sát không có gì đáng nghi vấn. Một số người cho biết họ đã nhìn thấy một cô gái đứng trên vách đá trước khi có tin cô Charmaine Dragun tự sát.

Tổng Giám đốc đài truyền hình Network-10 Grant Blackley nói rằng tất cả mọi người đều bị sốc và rất buồn sau khi nhận tin cô Charmaine Dragun tự sát.

Ông cho rằng cô Charmaine Dragun là người rất thông minh, giàu cảm xúc và sống rất tình cảm. Cô được công chúng yêu mến và đồng nghiệp thán phục.

Tổng Giám đốc Grant Blackley cũng bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và anh Simon- người yêu đã 8 năm của người nữ dẫn chương trình truyền hình Network-10, cô Charmaine Dragun.

Đ.P
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá