DMCA.com Protection Status

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Vợ đòi li hôn vì chồng suốt ngày mua quà, lau nhà mà không xin phép

TPO - Một phụ nữ ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã nộp đơn xin li dị chồng vì người này liên tục mua quà tặng và giúp vợ làm việc nhà.

Ảnh minh hoạ: Shutterstock
Ảnh minh hoạ: Shutterstock

Xuất hiện trước toà án ở Fujairah, người phụ nữ nói trên bức xúc cho biết chồng mới cưới của cô không bao giờ tranh luận hay la mắng vợ, thay vào đó, anh luôn tỏ ra lịch thiệp và ngọt ngào.

Dù được chồng chiều chuộng, nhưng cô này khẳng định mình đang “sống trong địa ngục” vì bị chồng “đối xử quá tốt”.

Thấy vợ phàn nàn về cân nặng của mình, người chồng thậm chí còn quyết tâm thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục cật lực đến gãy chân.

Tình yêu của chồng lớn đến nỗi người vợ “bất hạnh” cảm thấy không còn có thể sống chung, và quyết định nộp đơn li dị dù mới cưới chỉ một năm.

“Tôi cảm thấy nghẹt thở với tình yêu của anh ta. Anh ta thậm chí còn giúp tôi lau nhà dù tôi không nhờ”, cô tức giận nói. “Tôi luôn háo hức chờ đến một ngày chúng tôi cãi nhau. Nhưng điều này dường như là không thể. Bởi người chồng lãng mạn của tôi luôn tha thứ cho vợ và tặng quà tôi mỗi ngày.

Tôi cần một cuộc tranh luận thực sự, thậm chí là cãi nhau, chứ không phải một cuộc sống bình yên phẳng lặng như thế này.”

Cũng tại toà, người chồng “tội lỗi” nói trên đã van nài thẩm phán bác đơn li hôn của vợ.

Anh này cho rằng thật không công bằng khi đánh giá một cuộc hôn nhân ngay từ năm đầu tiên, đồng thời nhấn mạnh “ai cũng có thể mắc sai lầm, từ đó mới rút ra kinh nghiệm”.

“Tôi luôn muốn trở thành một người chồng hoàn hảo”, anh phân trần.

Kết thúc phiên xét xử, toà án quyết định tạm hoãn quá trình tố tụng để hai vợ chồng tự hoà giải.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng