Xả súng ở hộp đêm tại Mỹ, 4 người chết, 3 người bị thương

TPO - Một vụ xả súng đã diễn ra tại một câu lạc bộ ở Brooklyn ngày 12/10 khiến 4 người chết ngay lập tức, trong khi 3 người khác cũng bị thương trong khi chen lấn tháo chạy.

Hiện trường vụ xả súng ở Brooklyn.
Hiện trường vụ xả súng ở Brooklyn.

Sở cảnh sát New York cho biết, họ đang xem lại camera hiện trường và điều tra xem liệu đây có phải là vụ cướp hay vụ tranh chấp cờ bạc, nhưng không có mối liên quan nào tới các tổ chức tội phạm.

Cảnh sát cho rằng, đây là một câu lạc bộ cờ bạc bất hợp pháp. Nơi này đã hiển thị trên Google Map là bị đóng cửa vĩnh viễn. Năm 2018, câu lạc bộ cờ bạc này đã bị khiếu kiện và bị biến thành hộp đêm. Người chủ hộp đêm cho biết, ông ta đã thuê nơi này hai năm trước để cho thuê tổ chức các bữa tiệc sinh nhật và các sự kiện khác.

Người ta đã tìm thấy khẩu súng lục 9mm tại hiện trường, nhưng chưa có ai bị bắt. Nhà chức trách Mỹ cho biết, họ hy vọng tìm thấy thêm nhiều vũ khí tại hiện trường.

Một người phụ nữ 38 tuổi, một người đàn ông 35 tuổi bị bắn vào chân, một người khác, 49 tuổi, bị bắn vào tay phải. Một người khác bị thương  nhẹ ở chân khi tháo chạy khỏi hiện trường.

Tại hiện trường lúc đó có khoảng 15 người và có 15 phát súng nổ.

Cảnh sát cho biết, hai người trong số này là người Brooklyn, hai người ở bang khác. Những nhân chứng tại hiện trường cho biết, họ nhìn thấy một người phụ nữ và một người đàn ông bị  cùm tay. Còn thủ phạm có thể đã lên ô tô tẩu thoát.

Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng