Xe buýt bốc cháy, hàng chục khách giẫm đạp lên nhau tháo chạy

TPO - Một chiếc xe buýt ở Trung Quốc bất ngờ bốc cháy giữa đường khiến hàng chục hành khách hoảng loạn tháo chạy, dẫn đến tình trạng giẫm đạp lên nhau gây thương tích.

Hành khách tháo chạy khỏi chiếc xe buýt bốc cháy.
Hành khách tháo chạy khỏi chiếc xe buýt bốc cháy.

SCMP đưa tin, ít nhất 3 hành khách bị thương, gồm 2 phụ nữ và một người đàn ông bị bỏng và cháy tóc, do tình trạng hỗn loạn, giẫm đạp lên nhau khi cố thoát khỏi chiếc xe buýt bốc cháy trên đường phố ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, vào hôm Chủ nhật (18/3).

Theo iFeng.com, chiếc xe buýt chở hơn 50 người bị nổ lốp phía bên trái khi đang rẽ phải tại một ngã tư trung tâm thành phố Cáp Nhĩ Tân. Sau đó, lửa bốc lên từ phía dưới gầm xe và ngày càng dữ dội hơn.

Đoạn video đăng trên Youku cho thấy, hành khách hoảng loạn chạy ra ngoài qua cửa xe. Do quá gấp, mọi người bị vấp ngã, giẫm đạp lên nhau ngay trước cửa xe buýt.

Người lái xe và một số người từ các cửa hàng gần đó đã sử dụng bình cứu hoả để dập lửa, nhưng không hiệu quả. Đến khi cảnh sát cứu hoả xuất hiện và dập tắt đám cháy, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Theo báo cáo, động cơ phía sau của xe bị hư hỏng nghiêm trọng. Nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Theo SCMP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá