Sự kiện: AFF Cup 2018

AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện, sẵn sàng đấu Malaysia

TPO - Thời tiết không ủng hộ đội tuyển Việt Nam khi một cơn mưa bất chợt đổ xuống, đúng thời điểm thầy trò HLV Park Hang-seo tập làm quen sân trước trận chung kết lượt đi AFF Cup gặp Malaysia.

AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam đội mưa tập luyện, sẵn sàng đấu Malaysia
18h hôm nay (giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân Bukit Jalil, để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp Malaysia.
Như thông lệ, ở AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo là người bước ra mặt sân cỏ đầu tiên. Ông tiến vào giữa sân cầu nguyện, rồi kiểm tra mặt sân cỏ theo thói quen, trong khi các trợ lý sắp xếp mắc cơ, dụng cụ tập luyện.
Một cơn mưa bất chợt kéo đến khi thầy trò HLV Park Hang-seo bắt đầu buổi tập, nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch của toàn đội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho các học trò khởi động, trước khi bước vào tập kín. Toàn bộ báo chí được yêu cầu phải rời sân.
Thời tiết của Malaysia những ngày này thường đổ mưa vào buổi chiều. Đội tuyển Việt Nam từng phải đổi thời gian tập sang buổi trưa để tránh ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, tối nay, việc các cầu thủ tập dưới cơn mưa lại là điều tốt, bởi tất cả cần phải làm quen với mặt cỏ trơn ướt. Thời điểm này ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ tái đấu với Malaysia.
Theo quan sát, Văn Toàn và Trọng Hoàng vẫn ra sân tập cùng các đồng đội. Tuy nhiên, nhiều khả năng cả hai sẽ không được HLV Park Hang Seo sử dụng ở trận đấu ngày mai. Trọng Hoàng đang bị đau cơ lưng, trong khi Văn Toàn chưa có được sức khoẻ tốt nhất. 
Ngoài Trọng Hoàng và Văn Toàn, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều đang có trạng thái tinh thần, sức khỏe tốt trước chung kết AFF Cup. HLV Park Hang Seo liên tục nhắc nhở toàn đội phải thể hiện sự tập trung cao độ, nhưng tinh thần phải thoải mái, khi mà trận đấu tối mai chắc chắn chịu sức ép vô cùng lớn từ hơn 8 vạn khán giả Malaysia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá