Sự kiện: AFF Cup 2018

Anh Đức ghi bàn, bố nhẩy tung ghế

TP - Ông Nguyễn Bảy, bố của cầu thủ Anh Đức đã nhảy tung ghế ngồi khi con trai ghi bàn thắng đầu tiên trong trận “quyết chiến” giành ngôi vô địch AFF Suziki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Ông Nguyễn Bảy, bố tiền đạo Nguyễn Anh Đức
Ông Nguyễn Bảy, bố tiền đạo Nguyễn Anh Đức

Do phải trông coi nhà cửa nên ông Nguyễn Bảy không thể ra Hà Nội để trực tiếp xem con trai là tiền đạo Anh Đức thi đấu. Xem qua màn ảnh nhỏ, bố tiền đạo Anh Đức chăm chú ngước nhìn lên ti vi chứng kiến con thi đấu trong hồi hộp.

Đến khi Anh Đức ghi bàn bằng pha dứt điểm khéo léo bằng chân trái, ông Nguyễn Bảy đã nhảy tung ghế ngồi vì vui sướng. “Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã nói Anh Đức sẽ được ra sân và nếu có cơ hội chắn chắn sẽ ghi bàn và điều đó đã xảy ra. Thật sự tôi rất vui khi thấy Anh Đức ghi bàn”, ông Nguyễn Bảy bày tỏ cảm xúc. Ông Bảy cho biết thêm, ông không thể tin Anh Đức sẽ ghi bàn bằng chân trái đầy khéo léo vì tiền đạo này thuận chân phải hơn.

Anh Đức ghi bàn, bố nhẩy tung ghế - ảnh 1

Chiến thắng của sức trẻ và bản lĩnh

Chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tối qua là kết quả hợp lý nếu nhìn vào những gì đã diễn ra trong trận đấu. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã giành ngôi vô địch AFF Cup 2018 một cách đầy xứng đáng.

Anh Đức ghi bàn, bố nhẩy tung ghế - ảnh 2

CĐV vây kín khách sạn trong đêm, chờ tuyển Việt Nam trở về

Kết thúc họp báo sau chiến thắng chung kết và chức vô địch AFF Cup 2018, các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn nơi có nhiều khán giả đang đứng chờ sẵn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá